Thứ tư, 09/12/2020 - 06:23

Phạm Khánh Hưng tung MV giáng sinh cùng nhóm L&L

Dân trí

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc, giờ đây Phạm Khánh Hưng viên mãn với cuộc sống cùng vợ con tại Mỹ và là người đỡ đầu cho các tài năng trẻ trong thị trường nhạc hải ngoại.

Trong những ngày Noel 2020 đang cận kề, ca sĩ Phạm Khánh Hưng cùng nhóm nhạc L&L do mình đỡ đầu tại Mỹ vừa tung MV với liên khúc nhạc Giáng sinh vui nhộn, đậm chất lễ hội.

Là một trong những hiện tượng âm nhạc tại Việt Nam ở những năm 2000, Phạm Khánh Hưng để lại ấn tượng với khán giả qua hàng loạt ca khúc Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Tình là thế… Không chỉ sở hữu giọng hát truyền cảm mà nam ca sĩ họ Phạm còn được yêu mến bởi khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ của mình.

Phạm Khánh Hưng tung MV giáng sinh cùng nhóm LL - 1

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc, giờ đây Phạm Khánh Hưng viên mãn với cuộc sống cùng vợ con tại Mỹ và là người đỡ đầu cho các tài năng trẻ trong thị trường nhạc hải ngoại. Mới đây, nam ca sĩ sinh năm 1982 giới thiệu nhóm nhạc L&L với 8 thành viên cùng sản phẩm về Noel qua sự đầu tư nghiêm túc từ hình ảnh lẫn chất lượng âm nhạc.

"Hầu hết các ca sỹ ở hải ngoại đều lệ thuộc vào trung tâm, từ hình ảnh, ca khúc cũng như phong cách biểu diễn họ đều được huấn luyện theo tiêu chí của từng đơn vị. Ca sĩ may mắn thì được trung tâm lựa chọn, rèn luyện rồi phát hành. Vậy còn các ca sĩ chưa có sự may mắn đó họ sẽ khó phát triển và giữ cái niềm đam mê, chính vì thế mà tôi muốn tạo sân chơi để những tài năng này có cơ hội thể hiện tình yêu với âm nhạc", ca sĩ Phạm Khánh Hưng nói.

Phạm Khánh Hưng tung MV giáng sinh cùng nhóm LL - 2

Chia sẻ về các thành viên trong nhóm nhạc của mình, ca sĩ 8x đời đầu cho biết thêm: "Thật đáng tiếc khi chỉ vì thiếu cơ hội mà phải bỏ đi lý tưởng của mình. Tôi nhìn thấy được điều này nên đã mở một studio để lo phần audio, kết hợp với Cabathong Media để lo phần hình ảnh. Bên cạnh đó cũng setup chỗ livestream, quay vlog, phòng tập nhạc... tại nhà riêng của mình để gọi là tạm đầy đủ cho các bạn đam mê có đất mà dụng võ".

Nói về MV lần này Phạm Khánh Hưng cho biết, khi sắp quay thì bão tuyết, sản phẩm giáng sinh đã được chuẩn bị từ mùa thu năm 2019 nhưng mãi đến mùa xuân 2020 mới thực hiện cho phù hợp với không khí mùa đông.

Mùa đông năm ngoái Big Bear Lake - California (địa điểm quay clip) bị bão tuyết khá nặng. Thị trưởng thành phố ra thông báo cấm lưu thông lên khu vực núi cao do an toàn. Chính vì vậy mà bao nhiêu kế hoạch, thuê nhà, setup ekip quay, make up ... đểu phải hoãn lại. Nam ca sĩ chia sẻ thêm là sau khi bão đi qua thì tuyết rất dày vẫn chưa thể quay ngay. Với những khó khăn đó nhưng Phạm Khánh Hưng không muốn trì hoãn thêm nữa vì lửa nghề của các bạn sẽ ảnh hưởng cho nên cuối cùng anh đã quyết định cùng ekip thực hiện ngay sau những ngày đón năm mới.

Phạm Khánh Hưng tung MV giáng sinh cùng nhóm LL - 3

Covid-19 đang hoành hành tại Mỹ với nhiều khó khăn nhưng trong sản phẩm này, Phạm Khánh Hưng hy vọng sẽ là bước đệm cho các thành viên tỏa sáng trong tương lại cùng nhóm nhạc cũng như những kế hoạch solo riêng của các ca sĩ.

KM

Đáng quan tâm
Mới nhất