Phạm Hồng: Hạnh phúc khi được bận rộn

(Dân trí) - Phạm Hồng là nữ nghệ sĩ được biết đến với nhiều vai trò, từ diễn viên, tổ chức sản xuất đến hóa trang. Ở bất kỳ cương vị nào, chị cũng đều nỗ lực để vượt qua giới hạn của bản thân.

Các fans của Kem Xôi, Cua Mề… đều khá quen mặt với các vai diễn của Phạm Hồng. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn gây ấn tượng qua các TVC, phim ngắn triệu view như: Lời nói dối của mẹ, MV Vì yêu anh sẽ (Lou Hoàng) hoặc các sitcom đình đám: Điệp vụ học đường, Người ở bên khi tôi 16, Ảo tưởng tuổi 17…

Phạm Hồng cũng cho biết, diễn xuất giống như bản năng tự nhiên trong nên chị thường nhập vai rất nhanh. Nữ diễn viên cũng không ngại "làm xấu" bản thân với những vai phản diện như: tú bà, mẹ chồng cay độc, giám đốc khó tính. Với chị, vai diễn càng khó càng là cơ hội để chị phát huy hết khả năng của bản thân.

Phạm Hồng: Hạnh phúc khi được bận rộn - 1

Diễn viên Phạm Hồng luôn hạnh phúc khi được bận rộn 

Phạm Hồng đặc biệt thích vai diễn các bà mẹ: "Tôi luôn có một tình cảm đặc biệt với các vai mẹ, từ bà mẹ khổ cực, đến bị con cái hắt hủi hay hạnh phúc vẹn tròn. Có lẽ do tôi đã làm mẹ 3 con nên bản năng làm mẹ lớn, khiến mình nhập vai rất dễ, cảm xúc cũng dạt dào hơn".

Ngoài đam mê diễn xuất, Phạm Hồng còn được biết đến là một nhà tổ chức sản xuất có tâm. Có thể kể đến các chương trình nổi tiếng mà chị từng làm như: Táo Quân tiền truyện, Táo Liên Quân, tổ chức sản xuất các phim học đường.

Phạm Hồng: Hạnh phúc khi được bận rộn - 2

Phạm Hồng trong vai trò tổ chức sản xuất  

Với chị, tổ chức sản xuất luôn là người vất vả, nhiều trách nhiệm nhưng lại mang đến cho chị nhiều trải nghiệm thú vị. Chị luôn lo cho mọi người xong xuôi hết rồi mới đến lượt mình. Do đó, chị được gọi với biệt danh yêu thương "Ma Ma Tổng Quản" hay "Mẹ Ỉn".

Phạm Hồng cũng từng hóa trang cho các diễn viên hai miền Nam, Bắc. "Khi hóa trang, việc thường xuyên phải đi sớm nhất đoàn và về cuối cùng khi mọi người đã nghỉ là chuyện bình thường. Người hóa trang giống như một họa sỹ vậy, chỉ cần lơ là chút thôi là bức vẽ sẽ hỏng"- Phạm Hồng chia sẻ.

Phạm Hồng: Hạnh phúc khi được bận rộn - 3

Phạm Hồng hóa trang cho các diễn viên 

Phạm Hồng còn là một đạo diễn sân khấu có tâm. Chị nói: "Tôi rất tự hào vì được đạo diễn Ngô Huyền Lâm - vợ cố nhạc sỹ An Thuyên dạy dỗ, truyền đạt kinh nghiệm. Cô như một người mẹ thứ hai của tôi".

Luôn bận rộn với nhiều vai trò, với Phạm Hồng, điều thành công nhất không phải là kiếm được nhiều tiền mà là được sự công nhận của các thành viên trong đoàn làm phim và khán giả. Với chị, nghệ thuật là thiêng liêng, cao quý và được cháy hết mình trong niềm đam mê ấy là hạnh phúc vô bờ.

Phạm Hồng: Hạnh phúc khi được bận rộn - 4

Phạm Hồng bên ba đứa con đáng yêu 

Đang được quan tâm