Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay

(Dân trí) - Sau khi bị cấm “livestream” và xuất hiện tại các sự kiện, con đường quay lại làng giải trí của “nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng càng khó khăn.

Năm 2018, Phạm Băng Băng bị điều tra vì trốn thuế và bị phạt 130 triệu USD. Vụ việc đã khiến sự nghiệp của nữ hoàng giải trí Hoa ngữ gặp nhiều khó khăn. Cô phải mất gần 1 năm mới xuất hiện trở lại trước công chúng. Tuy nhiên, khán giả Trung Quốc không hoan nghênh nữ diễn viên họ Phạm. Những bộ phim có sự góp mặt của cô từ trước bị lùi ngày chiếu hoặc phải chỉnh sửa để thích hợp với mong muốn của dư luận.

Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 1

Phạm Băng Băng liên tục đối mặt với khó khăn sau scandal trốn thuế năm 2018. 

Gần 2 năm qua, Phạm Băng Băng không có phim ra mắt, tần suất xuất hiện thấp trên truyền thông, không góp mặt tại những sự kiện thảm đỏ lớn, không còn là đại diện của những thương hiệu nổi tiếng. Nhiều tờ báo của Trung Quốc còn dự đoán về “thời đại của Phạm Băng Băng đã kết thúc”.

1 năm qua, Pham Băng chỉ xuất hiện trên các tạp chí thời trang quốc tế như Mỹ, Anh, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Nữ diễn viên 39 tuổi cũng chuyển sang kinh doanh online và đầu tư vào thẩm mỹ viện. Song, công việc kinh doanh của ngọc nữ họ Phạm tiếp tục gặp khó khăn khi cô nằm trong danh sách những nhân vật bị cấm livestream bán hàng trên mạng.

Cuộc sống chồng chất khó khăn với ngọc nữ họ Phạm nhưng nữ diễn viên của “Võ Mỵ Nương” không gục ngã. Phạm Băng Băng vẫn tích cực đăng ảnh trên mạng, tương tác với người hâm mộ.

Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 2
Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 3

Phạm Băng Băng xuất hiện cuốn hút và trẻ trung tại sân bay, ngày 17/5. 

Ngày 17/5, Phạm Băng Băng cùng trợ lý xuất hiện cuốn hút tại sân bay. Ngọc nữ U40 khoe đôi chân thon nuột nà với váy ngắn. Set đồ của Phạm Băng Băng được đánh giá thời thượng và trẻ trung. Người đẹp họ Phạm dường như giảm cân nên đôi chân có phần thon thả hơn.

Ngày 18/5, cô vội vàng lái xe tới địa điểm hẹn làm việc. Cô có cuộc hẹn với phó giám đốc tập đoàn Hoa Nghị, nơi quản lý cô trước đây. Diện trang phục màu hồng “baby” trẻ trung, Phạm Băng Băng vui vẻ khi bắt tay và trò chuyện thân mật với người đồng nghiệp cũ. Dường như nữ diễn viên họ Phạm không muốn chấp nhận việc cô bị “thất sủng” như một số trang báo nhận định.

Nói về những khó khăn của chính mình, Phạm Băng Băng tâm sự: “Chẳng ai có thể mãi thuận buồm xuôi gió. Cẽ đây lại là điều tốt với tôi, làm tôi tĩnh lặng lại, nghiêm túc suy nghĩ quãng đời tiếp theo tôi sống thế nào”.

Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 4
Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 5

Dù bị cấm xuất hiện tại các sự kiện, không thể livestream trên mạng xã hội, Phạm Băng Băng vẫn luôn giữ cho mình bận rộn. 

Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 6
Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 7
Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 8
Phạm Băng Băng xuất hiện thần thái và cuốn hút tại sân bay - 9

Dáng vóc gợi cảm và cuốn hút của nữ diễn viên họ Phạm dù đã cận kề tuổi 40. 

Phạm Băng Băng hướng dẫn trang điểm

Mi Vân

Theo QQ