Owen Wilson “ra mắt” sau vụ tự tử không thành

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Kỳ đà cản mũi” Owen Wilson vừa chính thức xuất hiện trước giới truyền thông sau vụ tự tử hụt hôm 26/8.

Tối 4/10, bộ phim The Darjeeling Limited được trình chiếu ở Los Angeles, Owen Wilson là diễn viên chính trong phim này và vì thế, anh đến dự buổi công chiếu phim cùng các bạn diễn như: Adrien Brody, Jason Schwartzman, Anjelica Huston, Natalie Portman.

 

Hơn 1 tháng kể từ sau vụ tự tử, nam diễn viên 38 tuổi này mới chính thức xuất hiện trước công luận. Trông anh khỏe khoắn và vui vẻ hơn nhiều. Owen Wilson mặc một bộ vest sẫm màu, bên trong là sơ mi trắng rất lịch sự.

 

Owen Wilson “ra mắt” sau vụ tự tử không thành - 1
 Nam diễn viên Owen Wilson (đứng thứ 2 từ trái sang) trong buổi ra mắt bộ phim The Darjeeling Limited

 

Nhà làm phim Wes Anderson vui vẻ tuyên bố với cánh phóng viên rằng: “Tôi và Owen không chỉ cùng làm phim mà còn là bạn thân của nhau. Tôi chưa bao giờ làm bộ phim nào không có Owen và hi vọng tương lai sẽ không phải làm phim nào như thế”.

 

Anderson và Wilson đã từng cộng tác trong những bộ phim như Bottle Rocket, Rushmore, The Royal Tenenbaums… Những phim này đều được các nhà phê bình ở Mỹ đánh giá cao.

 

Nam diễn viên Jason Schwartzman, bạn diễn của Owen Wilson trong bộ phim The Darjeeling Limited cũng rất vui mừng vì Owen đến dự buổi công chiếu phim mới. Anh nói: “Owen rất ổn, anh ấy đã ở đây với chúng tôi, tôi yêu anh ấy”.

 

Nữ diễn viên từng giành giải Quả Cầu Vàng, Anjelica Huston thì cho biết: “Tôi bật mí nhé, tôi rất mê Owen đấy!”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo AP/PS