“Ông bà Smith” sắp tái hợp trên màn ảnh

(Dân trí) - Gần 10 năm sau thành công của bộ phim hành động “Ông bà Smith”, cặp tình nhân “vàng” của làng giải trí thế giới sẽ lại có cơ hội sánh đôi trong một dự án điện ảnh mới.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tạo nên thành công rực rỡ cho bộ phim hành động Mr. And Mrs. Smith (Ông bà Smith) năm 2005. Không chỉ có vậy, chuyện “phim giả tình thật” của hộ sau khi bộ phim đóng máy cũng khiến báo giới tiêu tốn khá nhiều giấy mực. Sau bộ phim này, họ chính thức trở thành tình nhân và gắn bó suốt từ đó tới nay. Năm 2012, họ bí mật đính hôn sau khi đã có với nhau 3 đứa con nuôi và ba đứa con ruột. Hạnh phúc của họ khiến nhiều đồng nghiệptro ng làng giải trí cũng phải ngưỡng mộ, ghen tị.
Brad Pitt và Angelina Jolie kết đôi tuyệt đẹp trong Ông bà Smith

Brad Pitt và Angelina Jolie kết đôi tuyệt đẹp trong "Ông bà Smith"

Mới đây, cặp đôi nổi tiếng này khiến các fan vô cùng phấn khích khi thông báo họ sẽ hợp tác cùng nhau trong một dự án điện ảnh mới gần 10 năm sau bộ phim Ông bà Smith. Bộ phim mới của hai người hiện chưa có tên sẽ lấy bối cảnh chủ đạo tại châu Âu và tiếp tục là một cuộc hành trình vô cùn thú vị, mới mẻ dành cho cặp đôi này. “Mọi người sẽ không muốn bỏ qua bộ phim này”, một nguồn tin hé lộ.

Angelina, 38 tuổi, đã viết kịch bản phim và đang thương lượng với người bạn đời 50 tuổi của mình, Brad Pitt về một dự án điện ảnh hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn” trong thời gian tới. Nữ diễn viên từng giành giải Oscar đang cố gắng hoàn tất công việc hậu kỳ cho bộ phim do cô đạo diễn Unbroken. Trước đó, bà mẹ sáu con từng khá thành công khi trình làng sản phẩm điện ảnh đầu tay do cô làm đạo diễn mang tên - In The Land Of Blood And Honey. Cuối tháng 5 tới, bộ phim có sự góp mặt của cô Maleficent sẽ được công chiếu tại Mỹ.
Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ hợp tác trong một dự án điện ảnh lớn trong thời gian tới.

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ hợp tác trong một dự án điện ảnh lớn trong thời gian tới.

Trong khi đó, Brad Pitt vẫn đang nhận được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp và báo giới sau thành công ngoạn mục của bộ phim 12 Years A Slave. Anh sẽ gặp lại khán giả hâm mộ vào tháng 11 tới trong bộ phim về thế chiến thứ hai - Fury. Brad Pitt giờ không chỉ là diễn viên mà còn là một nhà sản xuất vô cùng "mát tay" và có tiếng.

Dù có những hướng đi riêng trong sự nghiệp nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn khiến các fan thích thú khi tái hợp trên màn ảnh. Một sản phẩm hợp tác chung giữa hai người vẫn là điều khiến các fan mong chờ kể từ sau siêu phẩm Ông bà Smith từ năm 2005.


Vy Vy

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM