One Life Live Them - sự thay đổi trong cả thế hệ trẻ

Tinh thần về tự do, về việc mạnh mẽ theo đuổi ước mơ của bản thân và vươn mình trên những con đường đầy hứng khởi là điều mà chương trình One Life Live Them muốn lan rộng đến cộng động.

Thời đại này thuộc về những con người của tự do. Từ khi nhân loại đưa được tàu không gian lên mặt trăng, đến bầu trời cũng không còn là giới hạn. Điểm hạn chế duy nhất của những người đàn ông của thế kỷ 21 là suy nghĩ và sự can đảm của chính họ.

Xã hội luôn mang nhiều định kiến dành cho những người trẻ, kinh nghiệm của người trưởng thành dành cho thế hệ sau luôn đi kèm với những sự lo sợ về cuộc sống bấp bênh. Những người duy nhất vượt qua được rào cản này là những tâm hồn phóng khoáng, ưa thử thách và không dừng bước trước bất cứ điều gì để theo đuổi điều mà con tim họ mách bảo.

Tinh thần về tự do, về việc mạnh mẽ theo đuổi ước mơ của bản thân và vươn mình trên những con đường đầy hứng khởi là điều mà chương trình One Life Live Them muốn lan rộng đến cộng động.

Từ khi chương trình bắt đầu mở màn vào thời điểm sau Tết, hàng loạt những người trẻ tài năng và cá tính đã gửi hồ sơ về One Life Live Them, thể hiện sự cá tính và những câu chuyện đầy nghị lực của mình. Từ đó, họ trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều con người trẻ khác, những người còn đang băn khoăn về con đường mình đang chọn, về việc sự nghiệp mình đang đeo bám có thật sự sẽ là bàn đạp của những ước mơ của bản thân được tung cánh.

Nguyễn Thanh Tuấn: Vũ công/Họa sĩ/Nhiếp ảnh gia
Nguyễn Thanh Tuấn: Vũ công/Họa sĩ/Nhiếp ảnh gia

Trịnh Trường An: Quản lý/Sáng tác nhạc/Stylist

Nguyễn Hữu Bình: Ảo thuật gia/Nhà tâm thần luận/Marketing

Hồ Minh Ngọc: Giám đốc sáng tạo/Kiếm đạo Nhật Bản/Nghệ sĩ xăm hình

Henry Phạm: Nghệ sĩ Origami/Đạo diễn/Tín đồ công nghệ

Ở nước ngoài, One Life Live Them đã có những đại diện ưu tú như: Huỳnh Hiểu Minh của châu Á - diễn viên, ca sĩ, đại sứ liên hợp quốc và nhà nghiên cứu môi trường. Ở phương Tây có Jeremy Renner, một trong những diễn viên nổi tiếng của series Avenger, một người vừa bạo gan tiến thân trên con đường diễn xuất, vừa có sự nghiệp đạo diễn, thiết kế và ca hát ở bên cạnh. Họ là những minh chứng điển hình của những con người đã dám đối mặt với khó khăn để được đi trên con đường độc nhất vô nhị của mình. Tại Việt Nam, một trong 5 ứng viên được chọn sẽ tiếp tục trở thành những điểm sáng của One Life Live Them trên toàn thế giới.

Có lẽ chúng ta cần thêm ngày càng nhiều nữa những chương trình như One Life Live Them, khi đam mê và tinh thần xông pha được đề cao hơn tất cả. Tại đó, những con người đã thành công sẽ có thể chia sẻ về câu chuyện mình đã đi qua, khi một người nhìn thẳng vào những khó khăn và trở ngại, lần lượt giải từng bài toán để tìm được lối đi cho đam mê của chính mình.

Điều hạnh phúc nhất mà một người có thể mong đợi trong đời là được nhìn thấy ước mơ của mình được chắp cánh. Việc ấy không hề đơn giản, nếu nó dễ dàng đến thế thì hẳn thế giới đã có rất nhiều con người hạnh phúc và tự tin với lựa chọn của chính mình. Mỗi câu chuyện, mỗi trải nghiệm, mỗi bài học về sự can đảm trong khó khăn lại là một nguồn động lực để thế hệ sau có thêm nhiều nghị lực trong con đường theo đuổi hoài bão.

One Life Live Them hứa hẹn sẽ còn làm nên nhiều điều kỳ diệu khác mà chỉ khuôn khổ của chương trình chưa thể lột tả hết. Một điểm sáng mà họ thắp lên trong bóng tối sẽ khơi dậy đam mê trong lòng rất nhiều con người khác. Và tinh thần này sẽ được chính những con người tài năng, những con người nhận được sự lan truyền của ngọn lửa đam mê, tiếp tục truyền đến cho những người trẻ khác. Hãy tiếp tục cập nhập thông tin chương trình và ủng hộ top 5 đại diện cho thế hệ trẻ sống hết mình với đam mê tại Onelifelivethem.vn, bởi vì bạn chính là một trong số chúng tôi.