Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" Ngôi Sao Xanh

(Dân trí) - Lần đầu tiên trong đời được xuất hiện trên màn ảnh trong vai trò diễn viên, cascaduer Trần Thanh Hoa đã mang về chiếc cúp "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho vai Thanh Sói trong phim điện ảnh "Hai Phượng".

Tối ngày 27/12, tại TPHCM đã diễn ra lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 - năm 2019. Giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm. Năm nay Ngôi Sao Xanh còn có thêm hạng mục mới dành cho web drama (Phim chiếu mạng). 

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 1

Đáng chú ý trong lễ trao giải năm nay là cascaduer Trần Thanh Hoa đã giành giải thưởng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" dành cho vai Thanh Sói trong phim Hai Phượng.

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 2

Đã 14 năm gắn bó với điện ảnh trong vai trò cascadeur, Thanh Sói là vai diễn lớn đầu tiên trên màn ảnh rộng của Thanh Hoa nhưng đã mang đến giải thưởng cho nữ diễn viên là điều khá bất ngờ.

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 3

Trên trang cá nhân, Thanh Hoa cho biết đây là niềm vui lớn đối với cô và với cả những anh em làm cascaduer chuyên nghiệp.

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 4

Cùng với Thanh Hoa, diễn viên Ngô Thanh Vân cũng được xướng tên ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" dành cho vai Hai Phượng trong bộ phim cùng tên.

Chiếc cúp "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" thuộc về diễn viên Huy Me dành cho vai Hoàng trong Anh thầy ngôi sao. Diễn viên nhí Minh Chiến trong vai bé của phim Anh thầy ngôi sao nhận giảo "Gương mặt điện ảnh triển vọng".

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 5

Vai Nicky trong Gái già lắm chiêu đã mang về cho nam diễn viên Hứa Minh Đạt chiếc cúp Ngôi Sao Xanh "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất".

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 6

Hoàng Yến Chibi trở thành là chủ nhân của chiếc cúp "Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" dành cho diễn xuất của mình qua vai Sỏi trong Thất Sơn tâm linh.

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 7

Hoàng Yến Chibi xúc động chia sẻ: “Đây là lần thứ 3 Yến được đứng ở đây – trên sân khấu này lần thứ ba để nhận cup Ngôi Sao Xanh. Dù lần thứ ba đứng ở đây nhưng Yến vẫn còn cảm giác hơi run. Con đường Yến lựa chọn nó không được bằng phẳng cho lắm. Với những nỗ lực Yến đã trải qua, đây chính là những gì Yến mong muốn. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ Yến”.

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 8

Bộ phim Gái già lắm chiêu 2 nhận được giải thưởng "Phim điện ảnh xuất sắc nhất". "Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất" thuộc về 2 đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. "Sáng tạo xuất sắc nhất" thuộc về Quay phim Cường Nguyễn Ngọc C.U.

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 9

Nữ diễn viên Đàm Phương Linh nhận giải "Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn. Jun Phạm nhận cúp "Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" dành cho vai diễn Út Kiệm trong bộ phim Cô Thắm về làng.

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 10

Lương Thế Thành giành giải thưởng "Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất".

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 11

Nam diễn viên tuổi teen Kartikey Malviya - Nam chính của bộ phim Vị vua huyền thoại nhận được giải thưởng "Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất". Chia sẻ về chiến thắng này, "vị vua huyền thoại" cho hay: "Không thể diễn ta được niềm hạnh phúc bằng lời. Xin cảm ơn Ngôi Sao Xanh đã tạo cơ hội cho tôi, cảm ơn bố mẹ, và đặc biệt cảm ơn các fan đã yêu mến và ủng hộ cho tôi".

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 12

Trong khi đó, mỹ nhân phim Đừng rời xa em lại được vinh danh ở hạng mục "Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất". Cùng niềm hạnh phúc và vinh dự, mỹ nhân Ấn Độ rưng rưng cảm xúc cho biết: "Ngày hôm nay tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi đại diện điện ảnh Ấn Độ để có mặt ở đây nhận giải thưởng này. Cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ tôi và các bạn đã bình chọn cho tôi bằng cả trái tim sự yêu thương của mọi người. Đó cũng là động lực để tôi tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình".

Cùng với giải thưởng dành cho 2 diễn viên nước ngoài, Ngôi Sao Xanh 2019 cũng dành sự tôn vinh cho bộ phim Vị vua huyền thoại với giải thưởng "Bộ phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất".

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 13

Ở hạng mục Web drama (phim chiếu mạng), giải thưởng "Nam/Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất" lần lượt gọi tên Duy Khánh và Ngọc Thanh Tâm.

Nữ cascaduer Trần Thanh Hoa đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh - 14

Bộ phim Ghe bẹo ghẹo ai của Võ Đăng Khoa nhận được giải "Bộ phim chiếu mạng hay nhất" do hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn.

Băng Châu

Ảnh: BTC