Thứ bảy, 01/06/2013 - 23:46

NTK Công Trí được mời trình diễn tại London

Dân trí

Công Trí là NTK (nhà thiết kế) đại diện cho Việt Nam tại Triển lãm Second Nature diễn ra tại London - Anh. Đây là triển lãm có sự tham gia của hơn 40 NTK danh tiếng trên thế giới.

Sau thành công BST No: 06 “Nấm” triển lãm tại London Fashion Week 2013, nhà thiết kế Công Trí tiếp tục được mời tham dự triển lãm nghệ thuật đương đại với tên gọi “Second Nature” diễn ra tại Gallery Pitzhangar, London từ 17/05/2013 đến 07/07/2013. Đây là triển lãm tập hợp hơn 40 nhà thiết kế và nghệ sĩ lừng danh Thế giới như Dai Rees, Leandro Cano, Nora Fok, Simon Costin vàYasemen Hussein, Donna Karan, Roksanda Ilinic, Zandra Rhodes, Roland Mouret, Giles Deacon, Fyodor Golan, Peter Pilotto, Nigel Cabourn, Jaeger, Temperley London, Laura Ashley và Lara Jensen.

“Second Nature” là triển lãm khám phá mối quan hệ độc đáo giữa thiết kế thời trang và môi trường thiên nhiên, minh họa ảnh hưởng mạnh mẽ của môi trường vào thiết kế, mô hình, vật liệu và sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang. Ngoài ra, triển lãm còn giúp khán giả khám phá những ảnh hưởng của động vật, thực vật đã có trên các ngành công nghiệp thời trang trong những năm qua. Triển lãm này cũng giúp khán giả khám phá nhiều cách mà các nhà thiết kế nổi tiếng Thế Giới đã đưa thiên nhiên vào bộ sưu tập theo từng cách riêng của họ.

Trong triển lãm “Second Nature” năm nay, sự sáng tạo của Công Trí được cấu trúc dựa trên câu chuyện thiên nhiên ngoài trời như chỉ với hình ảnh lá khô, nấm rơm nhỏ bé đã trở thành điểm nhấn mạnh mẽ trong bộ sưu tập tham gia triển lãm lần này. Đây là những vật liệu hết sức quen thuộc đối với người Việt nhưng ít ai sử dụng nó vào lĩnh vực thời trang.

Công Trí tại triển lãm Second Nature
Công Trí tại triển lãm Second Nature

Một số hình ảnh tại triển lãm
Một số hình ảnh tại triển lãm
Một số hình ảnh tại triển lãm
Một số hình ảnh tại triển lãm
Một số hình ảnh tại triển lãm

Phan Anh