NSND Việt Anh gây bất ngờ khi làm giám khảo chương trình thực tế

Kiều Minh

(Dân trí) - NSND Việt Anh gây bất ngờ khi làm trưởng ban giám khảo chương trình truyền hình thực tế mang tên "Đẹp từng milimet".

Đẹp từng milimet - cuộc thi tìm kiếm chuyên gia trang điểm và người mẫu - gây chú ý khi mời NSND Việt Anh làm trưởng ban giám khảo. Có ý kiến cho rằng Việt Anh là nghệ sĩ gạo cội lĩnh vực kịch nói miền Nam, không phù hợp chấm thi sắc đẹp.

Về vấn đề này, bà Lê Phạm - người sáng lập chương trình - khẳng định việc mời NSND Việt Anh là rất hợp lý. Bà nói: "5 tiêu chí mà tôi đặt ra cho các thí sinh xuyên suốt cuộc thi là: chính trực, giản dị, uyển chuyển, trân trọng và ấm áp. Chúng tôi đã có giám khảo, huấn luyện viên lo phần chuyên môn thì NSND Việt Anh sẽ đảm bảo các tiêu chí nói trên. Chúng tôi rất cần một nghệ sĩ đủ chính trực để bảo chứng cho uy tín của cuộc thi".

NSND Việt Anh gây bất ngờ khi làm giám khảo chương trình thực tế - 1

NSND Việt Anh và người mẫu Lê Phương, Ngọc Châu (Ảnh: NVCC).

NSND Việt Anh nói thêm, ông sẽ cố hết sức để bảo đảm tính công bằng, công tâm cho cuộc thi. Bên cạnh đó, ông sẽ truyền đạt tất cả kinh nghiệm, bài học nghề nghiệp lẫn cuộc sống, tâm hồn mình có cho các thí sinh.

NSND Việt Anh gây bất ngờ khi làm giám khảo chương trình thực tế - 2

NSND Việt Anh (Ảnh: NVCC).

Cũng trong sự kiện, "gái quê" Lê Phương rơi nước mắt ngày trở lại. Cô đã vắng bóng sàn diễn nhiều năm để tập trung phát triển kinh doanh sau đó mới quay lại với nghệ thuật. Là người mẫu bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng, Lê Phương tin mình sẽ giúp đỡ được các thí sinh trong cuộc thi.

NSND Việt Anh gây bất ngờ khi làm giám khảo chương trình thực tế - 3

Người mẫu Lê Phương (Ảnh: NVCC).


Chương trình thực tế Đẹp từng milimet dự kiến phát sóng gồm 13 tập với những chủ đề truyền tải thông điệp về vẻ đẹp phương Đông và phương Tây, thông điệp về môi trường và các giá trị nghệ thuật truyền thống.