Thứ hai, 16/12/2013 - 15:30

“Nổi da gà” khi nghe quán quân X Factor hát My Heart Will Go On

Dân trí

Sam Bailey - người từng có màn trình diễn "gây sốt" với ca khúc My Heart Will Go On đã giành chiến thắng trong cuộc thi X Factor Anh quốc 2013.

Nữ ca sỹ 36 tuổi tới từ Anh quốc đã giành hơn một triệu bình chọn sau đêm chung kết X Factor Anh quốc 2013 và trở thành quán quân cuộc thi âm nhạc Factor Anh quốc mùa thứ 10. Sam Bailey là hình mẫu tiêu biểu cho một nghệ sỹ thành công, tài năng, được đánh giá cao và không cần nhờ tới nhan sắc để có fans.
 
Sam Bailey chiến thắng trong cuộc thi X Factor Anh quốc 2013

Sam Bailey chiến thắng trong cuộc thi X Factor Anh quốc 2013

Cùng nghe Sam Bailey hát My Heart Will Go On:
 

Hạnh phúc trước chiến thắng, ca sỹ tới từ Bexley chia sẻ, cô cảm giác như người cha đã mất của cô có mặt trong đêm chung kết để chia sẻ niềm vui với cô. “Tôi không thể tin được chiến thắng của mình, giấc mơ của tôi đã thành hiện thực. Tôi tin là người cha đã mất của tôi giúp tôi chiến thắng, tôi không thể đi xa tới vậy không có cha của mình, tôi dành phần thưởng này cho cha của tôi,” Sam chia sẻ.

Sharon Osbourne, huấn luyện viên của Sam cũng rất hạnh phúc với chiến thắng của học sinh”, bà nói: “Sam là người chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Đêm nay thật tuyệt diệu.”
 
 
Sam chia sẻ niềm vui với huấn luyện viên của mình
Sam chia sẻ niềm vui với huấn luyện viên của mình

Trong thời gian tới, quán quân X Factor 2013 sẽ phát hành đĩa đơn đầu tay, bên cạnh đó cô cũng đã có nhiều lời mời trình diễn trong dịp Giáng sinh và năm mới này.

Nữ ca sỹ sở hữu giọng hát đầy nội lực nói thêm, cô cũng gửi chiến thắng này cho chồng và các con, những người “hiếm” được gặp cô kể từ khi cô tham gia cuộc thi này. “Chồng tôi sẽ rất vui khi cuộc thi này kết thúc và chúng tôi sẽ có một kỳ nghỉ trong thời gian tới.”
 
Sam trình diễn tự tin trong đêm chung kết

Sam trình diễn tự tin trong đêm chung kết
 
Với chiến thắng trong cuộc thi The X Factor, Sam đã ký được hợp đồng thu âm trị giá 1 triệu bảng với hãng Syco Music và cô còn có cơ hội tham gia trình diễn trong tour diễn của Beyonce Knowles tại Anh vào năm 2014.

Cùng nghe Sam Bailey hát My Heart Will Go On:
 
 
 
Sam Bailey gây ấn tượng mạnh mẽ trong vòng thử giọng với ca khúc Listen:
 
 
 

Sam Bailey hát Edge Of Glory:

 
 
 
 
Sam hát Power of love trong đêm chung kết:
 
 
   
VN
Theo DM