Thứ tư, 01/07/2015 - 13:00

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Dân trí

Không phải thần tượng nổi tiếng nào cũng được tất cả mọi người yêu quý. Ít ai biết rằng, nhiều thần thượng cũng là nạn nhân của các anti fan bệnh hoạn. Thậm chí, đã có nhiều anti fan dọa giết các thần tượng.

Dưới đây là những ngôi sao từng bị anti fan đe dọa tới tính mạng :

1. Cựu thành viên của Super Junior, Hàn Canh

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Một người hâm mộ đã đưa hộp bánh cho nhân viên quản lý để gửi nó đến chỗ Hàn Canh. Tuy nhiên, sau khi mở hộp bánh ra, mọi người bàng hoàng khi thấy bên trong hộp là một túi máu, một con dao, và một bức ảnh của Hàn Canh bị đâm xuyên qua. Cảnh sát cũng xác nhận rằng bên trong chiếc bánh chứa thuốc độc.

2. Cựu thành viên nhóm nhạc Baby VOX's Yoon Eun Hye

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Nàng Thái tử phi của phim Hoàng cung đã suýt bị mù vì một anti fan. Năm 2000, nữ diễn viên vẫn còn hoạt động trong nhóm nhạc thần tượng Baby VOX's, một anti fan đã dùng súng nước chứa hỗn hợp nước sốt đậu nành, hạt tiêu đỏ và giấm bắn vào mắt của ngôi sao. May mắn thay, nhờ có sự đề phòng trước nên Yoon Eun Hye chỉ bị thương nhẹ. Nhưng cô ca sĩ sinh năm 1984 vẫn phải băng một bên mắt mới có thể tham gia biểu diễn trên sân khấu. Ngoài ra, ngôi sao cũng từng bị anti fan ném trứng và thức ăn thối vào người.

3. Na HunA

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Trong khi ca sĩ kỳ cựu đang biểu diễn trên sân khấu, một anti fan đã cầm dao chạy lên rạch thẳng vào mặt ngôi sao. Cho đến bây giờ, ký ức kinh hoàng này vẫn để lại dấu ấn trên má nam ca sĩ bằng một vết sẹo dài.

4. Trưởng nhóm Yunho của DBSK

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Vào năm 2006, một người hâm mộ đã đưa chai nước cam ép cho nam ca sĩ. Tuy nhiên, bên trong chai nước chứa keo siêu dính. Sau khi uống vào, Yunho đã nôn và ho ra máu rồi ngất xỉu đi. Ngôi sao được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Kể từ sau lần ấy, tất cả các thành viên của DBSK đều thận trọng với các món quà từ người hâm mộ.

5. Nhóm nhạc 2PM

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Các “thần tượng dã thú” đã được phen hú vía khi nhận được một bó hoa tang. Rất may là các thành viên của nhóm nhạc này không bị tấn công hay có tai nạn nào sau khi nhận được bó hoa.

6. Do Jiwon

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Nữ diễn viên phim Smile Again đã gặp một sự cố kinh hoàng khi cô bị một anti fan bắt cóc và nhốt cô trong cốp xe. Đến tận bây giờ nữ diễn viên vẫn vô cùng hoảng hốt khi nhớ lại hồi ức đáng sợ này.

7. Big Bang

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Gần đây, hai nhóm nhạc đình đám Big Bang và EXO đã ra sản phẩm âm nhạc cùng một lúc, khiến người hâm mộ của hai nhóm nhạc bùng nổ nhiều tranh cãi. Và một người hâm mộ của EXO đã đe dọa đánh bom buổi hòa nhạc sắp tới của Big Bang. Rất may là nhóm nhạc EXO đã xin lỗi về lời đe dọa này và lên tiếng trấn an người hâm mộ. Tuy nhiên, thông tin các anti-fan dự định đã ném bom các buổi hòa nhạc vẫn gây ra nhiều lo lắng và sợ hãi trong công chúng.

8. Jay Park

Những “sao” suýt chết vì “anti fan”

Khi cựu trưởng nhóm Jay Park rời khỏi nhóm nhạc 2PM, mặc dù anh đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật trong suốt một thời gian dài, các anti-fans vẫn còn tức giận. Kết quả là, nhiều anti fan đã ký một bản kiến nghị kêu gọi Jay Park phải tự sát. Bản kiến nghị điên rồ này đã thu được tới hơn 3000 chữ ký.

Dung Nhi

Theo K

Mới nhất