Những "sao" có con nhờ người mang thai hộ

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Vì những lý do khác nhau, nhiều ngôi sao đình đám như Kim Kardashian, Ricky Martin, Hilaria Baldwin, Elton John... đã nhờ người mang thai hộ để hoàn thành ước mơ làm bố mẹ.

Kim Kardashian, Kanye West ngày còn hạnh phúc

Kim Kardashian và chồng Kanye West có hai đứa con đầu tiên một cách tự nhiên, nhưng Kim Kardashian cho biết cô đã trải qua một số biến chứng nghiêm trọng trong cả hai lần mang thai. Người đẹp được thông báo rằng sẽ rất rủi ro nếu không muốn nói là không thể mang thai lần thứ ba nên vợ chồng Kim quyết định nhờ người mang thai hộ.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với Elle, Kim Kardashian chia sẻ, trong khi phỏng vấn các ứng cử viên, Kim Kardashian biết ngay lập tức khi tìm thấy người phù hợp: "Đó là cảm giác... Bạn biết khi nào bạn có thể tin tưởng một ai đó."

Những sao có con nhờ người mang thai hộ - 1

Vợ chồng Kim với bốn đứa con của họ trong đó 2 đứa con nhỏ là nhờ người mang thai hộ 

Kim Kardashian và Kanye West đã có đứa con thứ 3 và thứ 4 nhờ người mang thai hộ. Theo TMZ, Kim chi tới 100 nghìn USD để có thể có đứa con thứ 3 bao gồm 45 nghìn USD trả trực tiếp cho người mang thai hộ và một khoản tiền gần 70 nghìn USD thanh toán cho tổ chức đại diện cho người mang thai hộ.

Nam diễn viên U70 Alec Baldwin từng kết hôn với đồng nghiệp Kim Basinger. Cặp đôi có một cô con gái năm nay 26 tuổi (người mẫu Ireland Baldwin) sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Khi tái hôn vào năm 2012, Alec Baldwin và vợ Hilaria Baldwin không hề lãng phí thời gian để cùng nhau xây dựng gia đình. Chỉ 1 năm sau ngày cưới, vợ của Alec Baldwin sinh đứa con đầu lòng của họ, con gái Carmen.

Những sao có con nhờ người mang thai hộ - 2

Vợ chồng Alec Baldwin và 6 đứa con nhỏ 

Kết hôn 9 năm, cặp sao đình đám hiện đã có 6 đứa con sàn sàn tuổi nhau và đều còn rất nhỏ. Hilaria sinh liên tục 5 đứa con và mới đây, cô gây bất ngờ khi thông báo vợ chồng cô có thêm một em bé nhờ người mang thai hộ. Huấn luyện viên Yoga nổi tiếng từng chia sẻ rằng ban đầu cô không hình dung mình có nhiều con như vậy. "Tôi từng nghĩ rằng tôi sẽ có một đứa con và bây giờ, đột nhiên, tôi có một đàn con khổng lồ, ai biết được?"

Năm 2008, ca sĩ nổi tiếng Ricky Martin bất ngờ tiết lộ với báo giới rằng anh đã trở thành bố của cặp song sinh Valentino và Matteo. Hai cậu nhóc chào đời nhờ người mang thai hộ. Nam ca sĩ người Puerto Rico chia sẻ: "Nhận con nuôi cũng là một lựa chọn, nhưng nó phức tạp và có thể mất nhiều thời gian. Mang thai hộ là một lựa chọn hấp dẫn và nhanh hơn." Ricky Martin nói thêm, anh không phát hiện ra mình sẽ có 2 đứa con cho đến khi người mang thai hộ đã có bầu được vài tháng.

Ricky Martin cùng chồng con dự sự kiện
Những sao có con nhờ người mang thai hộ - 3

Ricky Martin bên chồng và 4 đứa con  

Ricky Martin công khai mình thuộc giới tính thứ 3 vào năm 2010. Anh kết hôn với họa sĩ Jwan Yosef (ảnh) vào năm 2018. Cặp đôi có với nhau 2 đứa con nhờ người mang thai hộ là bé gái Lucía Martin-Yosef, 27 tháng tuổi và bé trai Renn Martin-Yosef, 17 tháng tuổi. 

Danh ca Elton John và chồng David Furnish kết hôn đồng giới vào năm 2014. Sau khi kết hôn, cặp đôi hy vọng sẽ nhận nuôi hai cậu bé người Ukraine nhưng nỗ lực nhận con nuôi của họ bị từ chối. Vì thế cặp đôi quyết định nhờ người mang thai hộ.

Người mang thai hộ của cặp đôi đã hạ sinh con trai Zachary vào ngày giáng sinh năm 2010. "Chúng tôi ngập tràn hạnh phúc và vui mừng trong khoảnh khắc vô cùng đặc biệt này. Zachary khỏe mạnh và khiến chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc," Elton John nói. Điều thú vị là có hai phụ nữ tham gia vào quá trình mang thai hộ. Theo Daily Mail, một người phụ nữ cung cấp trứng và người kia mang thai hộ.

Elton John vui vẻ trả lời phỏng vấn
Những sao có con nhờ người mang thai hộ - 4

Elton John (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng chồng và hai con trai.

Cặp đôi đã tiếp tục nhờ người phụ nữ sinh con đầu lòng cho họ mang thai đứa con thứ hai. Bé Elijah chào đời vào năm 2013. Theo tờ The Sun, người đẻ thuê đã được trả 17.340 bảng Anh khi sinh đứa con đầu lòng và 20.000 bảng Anh khi sinh em bé thứ hai. "5 năm trước, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có một gia đình. Nó đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi," danh ca Elton John hạnh phúc nói.