Thứ bảy, 12/12/2020 - 07:35

Những cặp sao Hollywood "phim giả tình thật"

Dân trí

Có không ít ngôi sao may mắn tìm được "một nửa" ngay trên phim trường và đem tới cho người hâm mộ những câu chuyện "phim giả tình thật" rất đáng ngưỡng mộ.

Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 1
Ben Affleck và Ana de Armas

Trong bộ phim kinh dị giật gân Deep water, Ben Affleck và Ana de Armas đã vào vai một cặp vợ chồng. Điều đáng chú ý là sau khi quá trình quay phim kết thúc, cặp sao vẫn tiếp tục giữ liên lạc và đến đầu năm nay, Ben Affleck và Ana de Armas đã bị bắt gặp hẹn hò tại quê nhà Cuba của nữ diễn viên xinh đẹp.

Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 2
Alicia Vikander và Michael Fassbender
Alicia Vikander giành giải Oscar

Alicia Vikander và Michael Fassbender đã quen biết nhau trên phim trường tác phẩm The light between oceans hồi năm 2014. Trong phim, cặp sao vào vai một đôi vợ chồng yêu thương nhau tha thiết. Và tình cảm đặc biệt này không chỉ dừng lại trên màn ảnh mà ngay ở ngoài đời, Alicia Vikander và Michael Fassbender cũng phải lòng nhau. Đến năm 2017, hai ngôi sao nổi tiếng đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Trailer phim Mr. & Mrs. Smith (2005)
Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 3
Brad Pitt và Angelina Jolie

Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau trên phim trường bộ phim Mr. & Mrs. Smith vào năm 2004. Khi ấy, dù đã có vợ là Jennifer Aniston, Brad Pitt vẫn kiên quyết chạy theo tiếng gọi tình yêu và chính thức làm đám cưới với Angelina Jolie vào năm 2014. Dù vậy, đây lại là một chuyện tình vô hậu khi Brangelina đã tuyên bố ly dị vào năm 2016.

Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 4
Ryan Gosling và Eva Mendes

Ryan Gosling và Eva Mendes chính thức công khai hẹn hò vào tháng 9/2011 sau khi cả hai hợp tác trong bộ phim The place beyond the pines. Hiện tại, cặp sao cũng đã có với nhau hai nhóc tì xinh xắn là Esmeralda và Amada.

Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 5
Gwen Stefani và Blake Shelton

Không cùng đóng phim nhưng Gwen Stefani và Blake Shelton cũng đã có một khoảng thời gian dài cộng tác ăn ý với nhau trong chương trình The Voice. Sau khi Gwen Stefani ly dị chồng là Gavin Rossdale còn Blake Shelton thì chia tay người tình lâu năm là Miranda Lambert, cả hai ngôi sao đã bắt đầu hẹn hò nhau. Và cách đây ít ngày, Gwen Stefani cùng Blake Shelton đã tuyên bố đính hôn sau năm năm yêu thương, gắn bó.

Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 6
Charlie Heaton và Natalia Dyer

Màn tương tác ăn ý của Charlie Heaton và Natalia Dyer không chỉ dừng lại ở loạt phim Stranger things mà ở ngoài đời, hai ngôi sao cũng "phải lòng" nhau và chính thức công khai chuyện tình cảm vào năm 2017.

Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 7
Kit Harington và Rose Leslie

Kit Harington và Rose Leslie đã có một mối tình đầy ấn tượng trong bom tấn truyền hình Game of thrones. Và ở ngoài đời, hai ngôi sao cũng phải lòng nhau rồi chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 6/2018.

Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 8
Lili Reinhart và Cole Sprouse

Lili Reinhart và Cole Sprouse không chỉ yêu nhau trong bộ phim Riverdale mà ở ngoài đời, cả hai cũng là một cặp tình nhân gắn bó. Được biết, hai ngôi sao chính thức hẹn hò, tìm hiểu nhau từ đầu năm 2017.

Những cặp sao Hollywood phim giả tình thật - 9
Daniel Craig và Rachel Weisz

Khi có cơ hội cộng tác với nhau trong bộ phim Dream house vào năm 2010, Daniel Craig đã có bạn gái là Satsuki Mitchell còn Rachel Weisz cũng đang gắn bó với nam đạo diễn Darren Aronofsky. Tuy nhiên, hai ngôi sao nhanh chóng chia tay người yêu để chính thức hẹn hò với nhau vào cuối năm 2010. Đến tháng 6/2011, Daniel Craig cùng Rachel Weisz đã tổ chức đám cưới và Rachel Weisz cũng đã sinh hạ cho chàng "James Bond" một tiểu công chúa vào năm 2018.

Rachel Weisz dự công chiếu phim của chồng

Dung Phạm

Theo Us

Đáng quan tâm
Mới nhất