Những bộ phim siêu anh hùng “tệ hại” nhất mọi thời đại

(Dân trí) - Sau đây, hãy cùng điểm lại những tác phẩm điện ảnh về đề tài siêu anh hùng có nội dung dở tệ nhất từ trước đến nay, theo thang điểm của trang Rotten Tomatoes.

Những bộ phim siêu anh hùng “tệ hại” nhất mọi thời đại - 1

Phần phim "X-Men: Origins - Wolverine " (2009) đã cố gắng giải thích (và thất bại “toàn tập”) về nguồn gốc của chàng dị nhân Người Sói Wolverine. Điểm “nổi bật” nhất của tác phẩm này chính là màn xuất hiện không thể tồi tệ hơn của Deadpool phiên bản “lỗi”. May thay sau đó, hãng 20th Century Fox đã kịp sửa sai với phần phim riêng về Deadpool vừa ra mắt đầu năm nay.

Những bộ phim siêu anh hùng “tệ hại” nhất mọi thời đại - 2

“Ma tốc độ” (2007) là một bom tấn phòng vé nhưng vẫn phải hứng chịu một rổ “gạch đá” từ giới phê bình cũng như người hâm mộ truyện tranh gốc. Diễn xuất tồi tệ của dàn diễn viên, hiệu ứng CG cẩu thả và các cảnh chiến đấu lộn xộn đã giúp bộ phim có được một vị trí “vững chắc” trong bảng danh sách này. Đặc biệt, phần hai “Ma tốc độ: Linh hồn báo thù” (2012) vẫn tiếp tục được duy trì “bản sắc” tồi tệ từ người đàn anh.

Những bộ phim siêu anh hùng “tệ hại” nhất mọi thời đại - 3

Hai năm sau thất bại của "X-Men: Origins - Wolverine", Ryan Reynolds lại tiếp tục góp mặt trong một bom xịt khác về đề tài siêu anh hùng là "Green Lantern" (2011).

Những bộ phim siêu anh hùng “tệ hại” nhất mọi thời đại - 4

Đang “nổi đình nổi đám” với loạt phim “Bí danh”, Jennifer Garner lại bất ngờ tự “dìm” sự nghiệp của chính mình khi tham gia vào bom xịt "Elektra" (2005). Tạp chí Rolling Stone còn hài hước khuyên Jennifer Garner nên sử dụng bí danh thay vì đưa tên thật của mình vào danh sách dàn diễn viên của "Elektra".

Những bộ phim siêu anh hùng “tệ hại” nhất mọi thời đại - 5

“Bộ tứ siêu đẳng” đích thực là quả bom xịt lớn nhất phòng vé năm 2015. Ngay từ giai đoạn “trứng nước”, tác phẩm này đã khiến người hâm mộ lo lắng vì những biến tấu quá xa so với nguyên tác (biến Human Torch thành người da màu, hạ thấp độ tuổi nhân vật...), cũng như mâu thuẫn liên miên giữa Josh Trank và nhà sản xuất. Hậu quả là “Bộ tứ siêu đẳng” trở thành “trò hề” khi ra rạp với phần kịch bản chắp vá và hình ảnh kỹ xảo thô sơ thua cả phiên bản cũ.

Những bộ phim siêu anh hùng “tệ hại” nhất mọi thời đại - 6

Từng được tờ Empire bầu chọn là bộ phim tệ nhất trong lịch sử loài người, rõ ràng mức độ tệ hại của bộ phim “ Batman and Robin ” (1997) là không phải bàn cãi. George Clooney, nam diễn viên thủ vai Batman trong phim đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì “tội” phá hủy hoàn toàn hình tượng của nhân vật siêu anh hùng này.

Những bộ phim siêu anh hùng “tệ hại” nhất mọi thời đại - 7

"Catwoman" (2004) đã mang về cho người đẹp Halle Berry một giải Mâm xôi vàng và bản thân bộ phim này cũng đã “vinh dự” nhận được tới 4 giải. Halle Berry cũng đã phải lên tiếng “cảm ơn” hãng Warner Bros vì cho mình đóng một bộ phim “hay” đến như vậy.

Dung Nhi

Theo BI

Đang được quan tâm