Nhóm MTV lần đầu song ca cùng Cẩm Ly

(Dân trí) - Ca sĩ Cẩm Ly và nhóm MTV lần đầu tiên kết hợp trong liveshow của nhóm vào ngày 6/6 tới đây. Cô cũng là khách mời nữ duy nhất trong liveshow của nhóm MTV.

Sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly trong liveshow của nhóm hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục kết hợp hấp dẫn và thú vị dành tặng khán giả.

Nhóm MTV trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu Ấn tháng 6
Nhóm MTV trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu Ấn tháng 6

Nhóm MTV được thành lập vào năm 2000 với 4 thành viên : Lê Minh, Anh Tuấn, Trung Tùng (Phan Đinh Tùng) và Hùng Vũ. Nhanh chóng thành công, trở thành nhóm nhạc được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích với hàng loạt các ca khúc hit, như: Giọt đàn Thạch Sanh, Người con gái khóc, Áo xanh, Người ra đi Cùng với những giải thưởng hàng đầu dành cho nhóm nhạc: Làn sóng xanh, Mai Vàng, HTV Award… Năm 2004 nhóm thay đổi thành viên với đội hình mới có Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương.

Năm 2007 nhóm thực hiện liveshow đầu tiên, sau đó tạm ngưng hoạt động, các thành viên có những hoạt động riêng lẻ. Sau thời gian dài, năm 2011 nhóm MTV tái hợp và hoạt động cho đến nay và cũng có được những thành công nhất định.

 

Anh Tuấn MTV chia sẻ về live show của nhóm sắp tới


Tính đến nay, nhóm MTV đã thành lập được 15 năm, mặc dù có những lúc bị gián đoạn nhưng các thành viên cảm thấy hoạt động tốt nhất và ổn nhất là khi kết hợp cùng nhau. Và liveshow Dấu ấn lần này mang ý nghĩa rất lớn, được xem là mốc son trên con đường hoạt động của nhóm. 

Trên con đường duy trì và phát triển của nhóm, không thể thiếu những người bạn. Trong liveshow lần này đặc biệt còn có sự góp mặt của ca sĩ Phan Đình Tùng, cựu thành viên của nhóm. Anh cũng chia sẻ về tình cảm dành cho nhóm nhạc của mình.


Cựu thành viên MTV - Phan Đình Tùng bày tỏ tình cảm của mình dành cho nhóm MTV


MTV thể hiện khá đa dạng các dòng nhạc và rất nhiều ca khúc hits gắn liền với tên tuổi của nhóm. Chính vì vậy, sau 15 năm để chọn những ca khúc tiêu biểu cho chương trình là một vấn đề nan giải cho các thành viên. Nhưng chắc chắn, các ca khúc sẽ được lựa chọn trong chương trình sẽ là những nhạc phẩm đặc sắc hàng đầu của nhóm. Khách mời ngoài ca sĩ Cẩm Ly còn có Karik - rapper.

Một số hình ảnh trong chương trình giới thiệu liveshow của nhóm MTV

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Đạo diễn Vũ Thành Vinh
Đạo diễn Vũ Thành Vinh

 
Karik - rapper sẽ là khách mời trong liveshow của nhóm
Karik - rapper sẽ là khách mời trong liveshow của nhóm

MTV rất hồi hộp chuẩn bị cho liveshow của nhóm sau thời gian dài.
MTV rất hồi hộp chuẩn bị cho liveshow của nhóm sau thời gian dài.
Băng Châu