“Nhật ký Vàng Anh” chia tay khán giả

Theo Hoa Học Trò, vào lúc 22h tối 15/10, những cô bé - cậu bé vui tươi trong sê-ri phim truyền hình “Nhật ký Vàng Anh” tập họp bên nhau trong một chương trình trò chuyện nhiều cảm xúc. Cuộc trò chuyện này cũng là lời chia tay của “Nhật ký Vàng Anh” với khán giả cả nước.

Những ngày qua quả là thời khắc khó khăn nhất trong cuộc đời cô bé vừa thổi nến mừng sinh nhật tuổi 19 này. Buồn, tủi thân và nặng đầu suy nghĩ, vậy nhưng Thuỳ Linh vẫn đứng vững, khoẻ mạnh và chẳng có hành động dại dột nào như những lời đồn trôi nổi trên net mấy ngày qua.

Theo VTV.vn đưa tin thì chương trình Nhật ký Vàng Anh dừng phát sóng! Đó là quyết định của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam và cũng là lời đề nghị được xuất phát từ Hoàng Thuỳ Linh - diễn viên đảm nhận vai diễn Vàng Anh trong phim Nhật ký Vàng Anh. Những điều trên sẽ được thông tin trong buổi phát sóng tối nay 15/10.

 

Theo tiết lộ của đạo diễn Thanh Hải cũng như đạo diễn Khải Hưng, Nhật ký Vàng Anh sẽ chính thức tạm dừng phát sóng từ thời điểm này mặc dù đã ghi sẵn bảy tuần chương trình phát sóng.

Tối 15/10, bạn xem truyền hình sẽ gặp lại một Thuỳ Linh - Vàng Anh có lúc bật khóc vì "ở tuổi ấy, với Linh đó là một cú shock quá lớn" (lời mẹ của Linh) nhưng cũng dám đón nhận thách thức với lời tâm sự xuất phát từ trái tim mình: "Linh mong muốn được đi học bình thường, được gặp gỡ bạn bè và tiếp tục vào vai Vàng Anh. Thật là khó để nói lời chia tay lúc này. Nhưng đó chính là quyết định của Linh...". 

Cùng mạch cảm xúc, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Nhật ký Vàng Anh có thể kết thúc nhưng cô bé còn chuyện học tập, các mối quan hệ và cuộc sống rộng mở phía trước. Bạn hãy rộng lòng chia sẻ cùng với Thuỳ Linh".

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ghi hình chia tay Nhật ký Vàng Anh (Ảnh: Hoa Học Trò)

“Nhật ký Vàng Anh” chia tay khán giả - 1
 

“Nhật ký Vàng Anh” chia tay khán giả - 2

“Nhật ký Vàng Anh” chia tay khán giả - 3

“Nhật ký Vàng Anh” chia tay khán giả - 4

VA1.jpg
 

Theo Tùng Anh
Hoa Học Trò