Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica

(Dân trí) - Hoa hậu Quốc tế Dominica Celine Santos Frias sở hữu vẻ đẹp bốc lửa và rất lôi cuốn cùng với chiều cao "khủng" 1,81 m.

Vẻ đẹp lôi cuốn của Hoa hậu Quốc tế Dominica

Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica - 1

Celine Santos Frias đăng quang Hoa hậu Quốc tế Dominica 2021 cách đây ít ngày. Người đẹp 22 tuổi sở hữu nhan sắc rạng rỡ và vô cùng cuốn hút. 

Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica - 2

Celine Santos Frias là một người mẫu kiêm diễn viên khá nổi tiếng tại Dominica. Cô gái sở hữu chiều cao 1,81 m có kinh nghiệm dày dặn với các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ. 

Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica - 3

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2019, người đẹp đại diện cho tỉnh Duarte và cạnh tranh với 29 ứng cử viên khác trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu cộng hòa Dominica 2019. Kết quả cuối cùng, Celine lọt tới Top 6.

Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica - 4

Celine là Hoa hậu Liên lục địa Cộng hòa Dominica 2019. Vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, cô đại diện cho Dominica dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 ở Sharm El Sheikh, Ai Cập và lọt vào Top 20 chung cuộc.

Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica - 5

Celine Santos Frias trở thành Hoa hậu Quốc tế Dominica 2021 sau đêm chung kết diễn ra đầu tháng 9 vừa qua. Người đẹp 9X đã rất hạnh phúc khi gửi lời cảm ơn ê kíp và những người luôn yêu mến, ủng hộ cô để cô giành được vương miện.

Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica - 6

Hoa hậu Quốc tế Dominica hiện đang là sinh viên ngành luật. Từ sau khi giành danh hiệu cao quý này, cô nổi tiếng hơn rất nhiều. Trang Instagram của người đẹp hiện có hàng chục nghìn người hâm mộ.

Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica - 7

Celine Santos Frias rất đắt show sự kiện từ sau khi giành vương miện Hoa hậu Quốc tế Dominica. Cô sẽ đại diện cho đất nước mình tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022.

Nhan sắc bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế Dominica - 8

Ngoài thời gian đi học, Celine Santos Frias nhận lời trình diễn thời trang và chụp ảnh quảng cáo. Cô còn có đam mê lớn là khiêu vũ để giữ dáng vóc thon thả, mềm mại.

Đang được quan tâm