Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà

Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng Roland - hôn phu của danh ca Thanh Hà là người đàn ông chu đáo, quan tâm nữ ca sĩ từ những điều nhỏ nhất.

Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng Roland - hôn phu của danh ca Thanh Hà là người đàn ông chu đáo, quan tâm nữ ca sĩ từ những điều nhỏ nhất.

Thanh Hà công khai chuyện yêu đương với khán giả trong nước năm 2016, khi chị chính thức về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Họ yêu nhau đến nay đã được 9 năm. Bạn trai Thanh Hà tên là Roland, chuyên viên âm thanh, người Philippines, nhỏ hơn Thanh Hà 12 tuổi nhưng chuyện tuổi tác không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. 

Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 1
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 2
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 3
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 4

Theo chia sẻ, Thanh Hà và bạn trai đã có duyên gặp nhau trong một buổi diễn tại San Jose, Mỹ cách đây 10 năm. Người tình trẻ bị chinh phục khi nghe nữ danh ca hát ca khúc bất hủ Woman in love. Cuối buổi diễn, anh nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến nữ ca sĩ. Thanh Hà chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Roland đã bỏ công học để hai người hát ca khúc Dẫu có lỗi lầm.

Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 5
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 6
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 7
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 8
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 9

Đầu 2019, Thanh Hà và bạn trai đã đính hôn sau nhiều năm yêu. Bạn trai của Thanh Hà từng tiết lộ về nữ ca sĩ: "Cô ấy là một người rất lạc quan, biết cách khuấy động sân khấu. Bất cứ khi nào cô ấy xuất hiện đều thu hút các fan và được mọi người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, cô ấy còn là người có trái tim ấm áp và chân thành".

Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 10
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 11
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 12
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 13
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 14

Theo chia sẻ của nữ danh ca, Roland tuy kém Thanh Hà hơn chục tuổi nhưng là người chu đáo, quan tâm từ những điều nhỏ nhất như mang cà phê cho Thanh Hà mỗi sáng, là ủi quần áo hàng ngày, xách đồ mỗi khi hai người dạo phố... Chính tình cảm của người tình kém tuổi khiến Thanh Hà dù bận rộn diễn đến đâu vẫn tự tay nấu ăn, giặt đồ, xếp đặt cửa nhà.

Hơn nữa, chuyện tình của chị và bạn trai kém 12 tuổi cũng được con gái riêng Isabella ủng hộ. Cả gia đình thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Thanh Hà từng nói về chuyện tình cảm: "Tôi nghĩ mình và Roland sống chân thành cùng nhau như những năm vừa qua đã là quá đủ. Hạnh phúc của tôi là được sống cùng bạn trai và mẹ, con gái. Roland dành tình thương rất lớn cho Isabella. Con gái tôi cũng cảm nhận được tình cảm đó nên từ lâu đã xem Roland như một thành viên trong gia đình rồi".

Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 15
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 16
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 17
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 18
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 19
Người tình kém 12 tuổi cực chiều ca sĩ Thanh Hà - 20

Thanh Hà cầu hôn bạn trai.