Người mẫu xinh đẹp chết bí ẩn

(Dân trí) - "Chân dài" người Mỹ Christy Giles, 24 tuổi đã chết một cách bí ẩn sau khi đi chơi cùng bạn tại Los Angeles, Mỹ cách đây ít ngày.

Người mẫu 24 tuổi Christy Giles được tìm thấy trong tình trạng đã chết trên một lối đi bộ sau khi đi chơi cùng bạn tại Culver City, Los Angeles, Mỹ cuối tuần trước.

Thi thể của Christy Giles bị vứt trên đường trong khi người bạn của cô, Hilda Marcela Cabrales-Arzola được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Christy Giles và bạn của cô, Hilda Marcela Cabrales-Arzola, 26 tuổi đã cùng đi dự một bữa tiệc ở Los Angeles. Trong sự kiện này, Hilda được cho là đã gặp một chàng trai và tất cả mọi người đã lên kế hoạch tham gia một bữa tiệc sau đó ở Hollywood Hills, tờ The Sun đưa tin.

Người mẫu xinh đẹp chết bí ẩn

Sở cảnh sát Los Angeles chia sẻ với trang E! News rằng: "Các thám tử đang điều tra vụ việc này. Nguyên nhân cái chết của Christy chưa được xác định". Tuy nhiên, theo trang tin ABC7 thì một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy nạn nhân có thể chết vì sốc thuốc.

Chồng của người mẫu Christy Giles - anh Jan Cilliers cho biết trích xuất từ camera giám sát cho thấy vợ anh bị vứt ra ngoài bởi một nhóm đàn ông "đáng ngờ" đi trên một chiếc xe không có biển số.

Người mẫu xinh đẹp chết bí ẩn - 1

Christy Giles chết chưa rõ nguyên nhân. 

Chồng của Christy đang ở San Francisco vào thời điểm đó. Anh cho biết thông tin vợ qua đời đột ngột khiến anh rất đau lòng. Jan nói: "Tôi đoán họ đã tìm thấy heroin trong cơ thể cô ấy, điều mà cô ấy không bao giờ tự nguyện làm". Jan Cilliers cũng nói rằng anh đã theo dõi điện thoại của vợ mình và truy xuất tin nhắn văn bản của vợ thông qua iCloud để tìm hiểu thêm về vụ việc.

Trang GoFundMe do chồng của người mẫu lập nên đã quyên góp được hơn 92.000 USD. Số tiền sẽ được dùng để tổ chức tang lễ cho Christy Giles và hỗ trợ quá trình điều tra nguyên nhân cái chết của người mẫu. 

Christy Giles là một người mẫu trẻ đang bắt đầu phát triển sự nghiệp. Cô từng làm người mẫu cho các công ty người mẫu tên tuổi như Nomad và Fox. Ngoài ra Christy Giles còn đam mê điện ảnh và muốn trở thành diễn viên. Giles cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, với gần 20 nghìn lượt theo dõi trên Instagram. 

Đang được quan tâm