Người mẫu Playboy Elizabeth 'Bo' Black qua đời

(Dân trí) - Cựu người mẫu Playboy Elizabeth 'Bo' Black vừa qua đời ở tuổi 74 sau thời gian lâm bệnh nặng.

Cựu người mẫu Playboy Elizabeth 'Bo' Black - người từng từ chối xuất hiện khỏa thân trên bìa tạp chí này - đã qua đời ở tuổi 74.

Black qua đời vào sáng thứ sáu tuần trước tại nhà riêng ở Scottsdale, Arizona, Mỹ sau khoảng thời gian đau ốm kéo dài, chồng cô tiết lộ.

Người mẫu Playboy Elizabeth Bo Black qua đời - 1

Black trở thành người mẫu trang bìa của tạp chí Playboy vào năm 1967, khi đang là thành viên đội cổ vũ tại đại học Wisconsin-Madison, Mỹ. Bà gây ấn tượng khi xuất hiện cực kỳ kín đáo trên bìa tạp chí Playboy - khác hẳn những người mẫu khác.

Thời điểm đó, Elizabeth 'Bo' Black nói cô phải xin ý kiến bố mẹ và bố mẹ cô yêu cầu cô "mặc đủ quần áo" thì mới được chụp hình.

Cô chỉ nhận được cát sê 100 USD sau buổi chụp hình. Nếu cô đồng ý chụp ảnh nude thì có thể kiếm được tới 5.000 USD. Elizabeth kể lại: "Khi đó tôi đã nói: "Bạn giỡn đấy à?, tôi muốn trở thành một nữ tu!".

Người mẫu Playboy Elizabeth Bo Black qua đời - 2

Thay vì sống cuộc sống của một người mẫu, Black tốt nghiệp đại học năm 1969 và tiếp tục lấy chứng chỉ giảng dạy. Black sau đó dạy toán và âm nhạc tại Nhà hát âm nhạc Skylight của Milwaukee, là trợ lý của thị trưởng Wilw Bolog Henry Maier và trở thành giám đốc điều hành của Hiệp hội đa xơ cứng quốc gia. Bà còn được biết với vai trò giám đốc điều hành của lễ hội âm nhạc Summerfest tại Milwaukee, Wisconsin, trong gần 20 năm.

Đang được quan tâm