"Người đẹp" phim "Ma tốc độ" từng không muốn có con

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ngôi sao gợi cảm Eva Mendes chia sẻ, cô từng không muốn có con cho tới khi gặp được bạn đời kém 7 tuổi Ryan Gosling.

Người đẹp phim Ma tốc độ từng không muốn có con - 1

Nữ diễn viên nổi tiếng gợi cảm Eva Mendes vừa tiết lộ với phóng viên rằng, cô không nghĩ tới chuyện có con cho tới khi hò hẹn với bạn đời kém 7 tuổi Ryan Gosling

Eva Mendes trả lời phỏng vấn
Người đẹp phim Ma tốc độ từng không muốn có con - 2

Eva Mendes và Ryan Gosling hẹn hò từ năm 2011 và hiện đã có với nhau hai cô con gái nhỏ đáng yêu. Ngôi sao phim Ma tốc độ chia sẻ: "Trước đây tôi chưa bao giờ muốn có con cho đến khi tôi yêu Ryan vì thế tôi đã 40 tuổi khi có đứa con đầu lòng và 42 tuổi có đứa con thứ hai."

Người đẹp phim Ma tốc độ từng không muốn có con - 3

"Tôi từng chỉ tập trung vào sự nghiệp và sau đó tôi chuyển hướng tập trung vào gia đình của mình. Hiện tại tôi đã sẵn sàng để trở lại diễn xuất"

Người đẹp phim Ma tốc độ từng không muốn có con - 4

"Tôi đang nghĩ đến việc quay trở lại với phim ảnh. Tôi cảm thấy như đã đến lúc nhưng danh sách các phim của tôi ngày càng ngắn lại. Tôi không muốn làm phim bạo lực, nguy hiểm. Có lẽ chỉ duy nhất còn lại là phim Disney!"

Ryan Gosling nói về Eva Mendes
Người đẹp phim Ma tốc độ từng không muốn có con - 5

Cả Eva và Ryan đều rất kín tiếng về cuộc sống gia đình của họ, nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Access Daily vào năm ngoái, Eva đã chia sẻ thẳng thắn về vai trò làm cha mẹ

Người đẹp phim Ma tốc độ từng không muốn có con - 6

"Tất nhiên là vai trò đó rất khó nhưng khi kết thúc một ngày, đặt con vào giường ngủ, tôi và Ryan thường nhìn nhau kiểu như: "Chúng ta đã thực sự làm được!"

Người đẹp phim Ma tốc độ từng không muốn có con - 7

Ngôi sao U50 chia sẻ, vai trò của những ông bố bà mẹ vừa ngập tràn niềm vui và tất nhiên cũng không thể không có nỗi buồn 

Người đẹp phim Ma tốc độ từng không muốn có con - 8

Eva Mendes thừa nhận cô may mắn có gia đình hỗ trợ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái nên cũng dễ dàng hơn. 

Eva Mendes xinh đẹp trên truyền hình