Ngôi sao "Sắc, Giới" từng dự thi hoa hậu!

(Dân trí) - Kể từ sau khi bộ phim “Lust, Caution” được trình chiếu, cái tên Thang Duy đã trở thành một cái tên “hot” trong làng giải trí Trung Quốc. Từ một cô diễn viên truyền hình, Thang Duy bỗng chốc trở thành ngôi sao điện ảnh được các tạp chí “săn đón”.

Mới đây, một thông tin thú vị về cô diễn viên 28 tuổi này đã được tiết lộ. Các fan yêu mến Thang Duy đã tìm được ảnh Thang Duy tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ người Hoa năm 2004, tổ chức tại Bắc Kinh. Thậm chí, họ còn đưa hình ảnh cô diễn viên này tại cuộc thi lên trang Youtube. Thật khó có thể tưởng tượng, thí sinh mang số 36 này chỉ mất có 3 năm đã vươn lên hàng “ngôi sao” điện ảnh.

 

So với ba năm trước đây, Thang Duy giờ đã khác rất nhiều: cô quyến rũ và xinh đẹp hơn nhưng nét thơ ngây cũng như vẻ đẹp trong sáng của Thang Duy vẫn không hề thay đổi, đó chính là lý do khiến đạo diễn Lý An giao vai nữ chính trong Lust, Caution cho cô, sau khi cân nhắc nhiều tên tuổi như Chương Tử Di, Cao Viên Viên hay Từ Hy Viên.

 

Ngôi sao "Sắc, Giới" từng dự thi hoa hậu! - 1
 

Thang Duy tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ người Hoa

năm 2004, tổ chức tại Bắc Kinh.

 

Ngôi sao "Sắc, Giới" từng dự thi hoa hậu! - 2

3 năm sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ người Hoa tổ chức tại

Bắc Kinh, Thang Duy (phải) đã trở thành "ngôi sao" điện ảnh.

 

Bộ phim Lust, Caution (Sắc, Giới) đã được trình chiếu tại Mỹ, Hồng Kông, Đài Loan và đều nhận được những phản hồi tích cực. Nhiều người dự đoán, Thang Duy sẽ là Chương Tử Di thứ hai của màn ảnh Trung Quốc - trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới sau một bộ phim của đạo diễn Lý An.

 

Trước đây, vị đạo diễn tài năng người Đài Loan này đã đưa Chương Tử Di từ một diễn viên điện ảnh bình thường trở thành “ngôi sao quốc tế”. Hiện, Tử Di được xem là nữ diễn viên người Hoa “đắt sô” nhất tại Hollywood, cùng “đàn chị” Củng Lợi.

 

Ngôi sao "Sắc, Giới" từng dự thi hoa hậu! - 3

Ngôi sao "Sắc, Giới" từng dự thi hoa hậu! - 4

Hình ảnh và thông tin và Thang Duy bắt đầu

được cập nhật hàng ngày trên mạng.

 

Dưới đây là đoạn video clip có ghi lại hình ảnh Thang Duy tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ người Hoa năm 2004, tại Bắc Kinh (Trung Quốc): 

Mi Vân

Theo Asia/Youtube