Ngô Mai Trang - cô người mẫu mê hát

Dưới sự đỡ đầu của bà bầu Thúy Hạnh, cô gái chân dài thành Nam ghi tên vào làng ca nhạc chuyên nghiệp bằng album đầu tay với nick name "Kiwi Ngô Mai Trang". Dành hơn 1 năm trời chỉ cho việc luyện thanh, Mai Trang giờ hoàn toàn tự tin xuất hiện trong những chương trình lớn.

Yêu ca hát từ những ngày còn là cô bé trong đội hát thánh ca nhà thờ, Mai Trang ôm ấp giấc mơ ca sĩ trong suốt những năm tháng học trò. Vóc dáng tiêu chuẩn và gương mặt ăn hình đã mở ra cho Trang con đường khác: thử sức ở lĩnh vực người mẫu. Với những thành quả có được ở sàn diễn, Trang đại diện sắc đẹp Việt tranh tài Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2005 tổ chức tại Quảng Đông, Trung Quốc. Như một duyên nợ, giải thưởng Hoa hậu tài năng tại cuộc đua sắc đẹp này được trao cho Trang với phần thể hiện ca khúc Niềm tin chiến thắng (tác giả Lê Quang).

Quyết xa rời sàn catwalk, Trang nhận lời mời trở thành ca sĩ độc quyền cho giám đốc chuyên môn công ty thời trang Elite Việt Nam Thúy Hạnh. Âm nhạc gắn với Trang từ đó.

Một năm không đi diễn, chỉ chăm chỉ luyện thanh và học chuyên môn, Trang tự tin phát hành album vol.1. Chất giọng nhẹ nhàng như hơi thở dù làn hơi còn ngắn, nhưng nghe Kiwi hát mới thấy niềm đam mê của cô gái mãnh liệt đến thế. Chưa giấu được vẻ non nớt ở những đoạn xử lý kỹ thuật, nhưng Trang hát với cảm xúc và sự mê mải đáng quý. Sở hữu vóc dáng đẹp, cộng với khả năng sẵn có, Trang bảo đang từng bước khẳng định bản thân không chỉ dừng ở khái niệm quen miệng "người đẹp hát".

Ở album vol.1, Trang thử nghiệm mình với nhiều phong cách. Nhí nhảnh, trẻ trung với 2+1=0 (Nguyễn Hoài Anh) cùng Nguyễn Phi Hùng và Quang Vinh, Trang rất bất ngờ với Khóc mùa đông mềm mại, nữ tính và gợi cảm. Với những hiệu ứng thu được khi song ca Lỗi lầm (Minh Khanh) cùng Phan Đinh Tùng, Trang đang hy vọng ca khúc này sẽ trở thành hit trong giới trẻ. Album vol.1 dù còn nhiều khiếm khuyết, hình ảnh chưa thực bắt mắt và các ca khúc chưa có sự ăn rơ cùng nhau, nhưng đã chứng tỏ sự cố gắng của Trang. Dù mới là những bước khởi đầu chập chững, và Kiwi Ngô Mai Trang chỉ như lời chào khán giả, nhưng trái kiwi mê hát đang mỗi ngày thêm nỗ lực mang hương vị riêng đến với người thưởng thức.

Theo LB
Vnexpress

Đang được quan tâm