Thứ bảy, 25/01/2020 - 05:00

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí

Dân trí

Đông đảo các nghệ sĩ như Chí Tài, Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê, Ái Phương... đã gửi lời chúc mừng dịp Tết Canh Tý đến độc giả báo Dân Trí.

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân trí

Hoa hậu Khánh Vân

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 1

Khánh Vân xin gửi lời chúc đến tất cả quý vị độc giả báo Dân Trí có một năm mới Canh Tý 2020 thật nhiều sức khỏe, may mắn và bình an. Khánh Vân mong muốn mọi người sẽ có một năm mới tràn đầy năng lượng và thực hiện được ước mơ cho riêng mình.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 2

Mỹ Tâm thân chúc độc giả báo Dân Trí năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và như ý. Năm mới, Mỹ Tâm rất mong lại sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của khán giả trong những sản phẩm, dự án âm nhạc mới.

Diễn viên Hoàng Yến Chibi

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 3

Hoàng Yến Chibi xin gửi đến lời chúc tới tất cả các độc giả của báo Dân Trí một năm mới phát tài, phát lộc vạn, sự như ý, bình an vô sự.

Hoa hậu H’hen Niê

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 4

Xin chào quý các độc giả của báo Dân Trí, nhân dịp Xuân về, H’hen Niê xin chúc tất cả mọi người có một cái Tết thật ấm cúng, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình của mình. Chúc mọi người trong năm mới có nhiều sức khỏe, thành công đại thành công trong công việc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 5

Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin gửi lời chúc đến tất cả các quý vị độc giả của báo Dân Trí lời chúc tốt đẹp nhất. Chắc chắn giờ khắc này mọi người đang quây quần bên gia đình mình, chúc cho cho mọi người có một cái Tết thật viên mãn và một năm 2020 suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Á hậu Hoàng Thùy

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 6

Hoàng Thùy xin gửi lời chúc Tết đến tất cả các độc giả của báo Dân Trí, chúc mọi người có một cái Tết thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Một năm mới tràn đầy tiếng cười và luôn luôn vui vẻ hạnh phúc. Trong năm 2020, Hoàng Thùy mong muốn vẫn đón nhận được sự ủng hộ từ tất cả các quý vị chị độc giả của báo.

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 7

Lời đầu tiên Trần Bảo Sơn xin kính chào các độc giả của báo Dân Trí. Tôi muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người. Chúc mừng năm mới!

Ca sĩ Ái Phương

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 8

Nhân dịp năm mới Ái Phương xin kính chúc tới tất cả các độc giả của báo Dân Trí có một mùa xuân tràn ngập sức khỏe, thật nhiều may mắn và nhiều niềm vui. Phương mong mọi người có nhiều thời gian dành cho gia đình bạn bè và người thân. Ai cũng có thật nhiều sức khỏe để chinh phục những mục tiêu và ước mơ ơ trong năm 2020

Diễn viên hài Chí Tài

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 9

Đầu năm Canh Tý, Chí Tài xin gửi lời chúc tới quý vị “Tiền vô bạc tỷ - Dư xài lia lịa - Tính cho thật kỹ - Không nên hoang phí - Để suốt năm Canh Tý - Luôn cười hí hí”. Chúc mừng năm mới!

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 10

Quỳnh Anh xin chúc quý vị khán giả một năm mới nhiều sức khỏe và sự bình an của bản thân và gia đình. Đối với Quỳnh Anh thì sức khỏe là điều quan trọng nhất để mang đến đến thành công. Quỳnh Anh mong rằng năm Canh Tý sẽ mang đến nhiều may mắn cho quý vị khán giả cũng như chính mình vì năm nay là năm tuổi của Quỳnh Anh. Lời cuối cùng Quỳnh Anh xin chúc mọi người có một cái Tết thật vui vẻ trẻ và dành nhiều thời gian cho gia đình.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 11

Ngô Kiến Huy xin gửi lời chúc đến tất cả các độc giả của báo Dân Trí một năm mới sức khỏe tràn trề, sung mãn để làm được điều mình mong muốn. Luôn gặp may mắn trong công việc, tình cảm, trong mọi sự để đón tài lộc đầy nhà.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 12

Nhân dịp năm mới Hồ Ngọc Hà xin kính chúc các độc giả của báo Dân Trí luôn vui vẻ, may mắn, đại thành công.

Á hậu Kim Duyên

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 13

Kim Duyên xin gửi lời chúc đến độc  có một một cái Tết thật ấm áp, vui vẻ, bình yên bên cạnh gia đình. Đặc biệt trong công việc mọi người luôn gặp thuận lợi may mắn “tiền vô như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

Diễn viên Trần Gia Huy (Su Su)

Nghệ sĩ Việt chúc Tết độc giả Dân Trí - 14

"Mừng xuân Canh Tý - Buồn phiền lí nhí - Tiền bạc tỷ tỷ - Mọi điều như ý". Nhân dịp Xuân Canh Tý SuSu xin gửi lời chúc đến tất cả độc giả của báo Dân trí một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, làm ăn phát tài. Và đặc biệt là tất cả những dự án kế hoạch của mình vào năm mới sẽ thực sự thành công. Chúc mừng năm mới mọi người!

Bài & Clip: Băng Châu