Nghệ sĩ Việt chia sẻ kế hoạch đón Tết

(Dân trí) - Diễn viên Hồng Ánh sẽ về nhà chồng ngoài Bắc, hoa hậu Phạm Hương sẽ ăn Tết lớn cùng bố mẹ... Rất nhiều những chia sẻ thú vị của sao Việt về kế hoạch đón năm mới Bính Thân.

Mỗi năm Tết đến, ai cũng có kế hoạch cho riêng mình, các nghệ sĩ cũng vậy. Thế nhưng, vì đặc thù công việc nên cách đón năm mới của nghệ sĩ cũng có một chút khác biệt so với những người bình thường.

Cùng nghe một số nghệ sĩ chia sẻ, họ sẽ đón năm mới Bính Thân 2016 như thế nào nhé!

NSƯT Kim Xuân

NSƯT Kim Xuân bên ông xã
NSƯT Kim Xuân bên ông xã

NSƯT Kim Xuân chia sẻ về năm tuổi

Thưa đọc giả báo Dân Trí, năm nay sẽ là một cái mùa xuân đáng nhớ, vì nó cũng có nhiều sự cố trong gia đình. Nhưng ngay ngày mùng một, Kim Xuân đã đến rạp sân khấu Idecaf khai xuân bằng những vở diễn Tết của tôi. Tôi sẽ đón tết ở rạp Mùng 1, 3 và 5. Những ngày còn lại sẽ có những buổi hợp mặt, cùng gia đình, thăm hỏi sức khỏe nhau.

Cũng giống như những gia đình khác, những ngày Tết là những ngày mà người ta gọi là sum vầy. Người lớn của tất cả nhưng gia đình sẽ cùng với nhau trò chuyện, sẽ hỏi thăm về con cái. Với riêng gia đình tôi năm nay cũng có một chuyện buồn. Người lớn nhất trong gia đình đó là Mẹ mới vừa mất. Nhưng tôi là chị cả nên sẽ là chỗ dựa tinh thần cho các em, cho các cháu.

Và tôi cũng mong rằng, tôi sẽ có những dự án trong năm mới rất tốt. Trước mắt là những vai diễn vẫn đang chờ tôi và khán giả sẽ được đến sân khấu để xem Kim Xuân diễn trong dịp năm mới này.

Hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương đang ở quê nhà nhưng vẫn cập nhật hình ảnh thường xuyên cho người hâm mộ của mình
Phạm Hương đang ở quê nhà nhưng vẫn cập nhật hình ảnh thường xuyên cho người hâm mộ của mình

Phạm Hương cho ba mẹ "ăn Tết lớn"

Năm 2015 là một năm rất thành công của Phạm Hương. Chính vì vậy tôi sẽ thu xếp công việc thật là ổn định để có thể về quê đón tết sớm hơn cùng gia đình và bố mẹ. Có thể là chuẩn bị cho bố mẹ một cái tết tươm tất hơn và to hơn mọi năm một chút. Mở cửa chào đón tất cả bà con cô bác họ hàng cũng như tất cả mọi người đến chung vui cùng với tôi vào dịp Tết.

Nghệ sĩ Việt chia sẻ kế hoạch đón Tết - 3
Giống như những gì đã chia sẻ, Phạm Hương trang hoàng và chuẩn bị nhà cửa khá chu đáo
Giống như những gì đã chia sẻ, Phạm Hương trang hoàng và chuẩn bị nhà cửa khá chu đáo

Diễn viên Hồng Ánh

Thường thì một tuần hoặc mười ngày trước Tết, chúng tôi đã “đóng gói” những vở kịch trên sàn diễn. Năm nay tôi có một vai diễn rất thú vị và khá vui của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Tôi cũng vừa hoàn thành vở diễn “Vợ của quỷ ” với vai trò là đạo diễn. Một tuần trước Tết là thời gian dành cho gia đình, chuẩn bị trang hoàng nhà cửa.

Hồng Ánh sẽ đi diễn từ Mùng 1 Tết

Hồng Ánh sẽ về nhà chồng ngoài Bắc trong Tết này trước khi đi diễn trong năm mới
Hồng Ánh sẽ về nhà chồng ngoài Bắc trong Tết này trước khi đi diễn trong năm mới

Nghệ sĩ thì có lịch diễn từ ngày Mùng 1 Tết rồi, cho nên đi thăm ông bà hay gặp gỡ ai, hay mua sắm trang hoàng nhà cửa thì hỏi ai cũng phải chuẩn bị trước Tết một tuần. Và năm nay Hồng Ánh sẽ ra Hà Nội đón Tết vì có nhà chồng ở Hà Nội. Sẽ về sáng Mùng 1 để chiều tôi vào suất diễn đầu tiên phục vụ khán giả rồi. Nói chung năm nào cũng vậy, nghệ sĩ thường ăn tết muộn phải qua Mùng 10 hoặc là ăn tết sớm hơn mọi người.

Á khôi Lệ Quyên

Nghệ sĩ Việt chia sẻ kế hoạch đón Tết - 6

Á khôi Lệ Quyên chia sẻ việc đón Tết

Tết năm nay tôi sẽ về nhà vào ngày 27 Tết để cùng đón tết với gia đình. Ba tôi là một người khá coi trọng tình cảm gia đình, ba tôi có một lời dặn dò mà tôi luôn ghi nhớ trong lòng: “Các con dù đi đâu, làm gì một năm đi chăng nữa thì những ngày Tết các con hãy về sum họp bên gia đình”. Cho nên, năm nào Lệ Quyên cũng sắp xếp tất cả mọi công việc để về đón Tết cùng gia đình.

Ca sĩ Đông Nhi

Nghệ sĩ Việt chia sẻ kế hoạch đón Tết - 7

Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ về kế hoạch đón Tết

Tết năm nay Nhi sẽ đón tết giống như mọi năm là sẽ dành một khoảng thời gian ở bên cạnh gia đình. Vì trong suốt một năm qua, tôi đi diễn nhiều rồi và gia đình của tôi chỉ có dịp Tết mới được nghỉ ngơi thôi. Năm này tôi sẽ đi du lịch cùng với gia đình và chắc chắn là sẽ đón một cái Tết ấm áp bên cạnh người thân, và quý vị cũng vậy nhé.

Ca sĩ Bảo Thy

Hình ảnh mới trưởng thành và gợi cảm hơn của Bảo Thy trong năm mới
Hình ảnh mới trưởng thành và gợi cảm hơn của Bảo Thy trong năm mới

Bảo Thy chia sẻ về năm mới

Tết năm nay, Bảo Thy sẽ đi lưu diễn và chắc chắn sẽ dành thời gian cho gia đình. Bởi vì năm nay gia đình đang rất vui khi được sum họp với anh chị Hai của tôi từ Mỹ về. Và chắc chắn, tôi cũng sẽ cố gắng không để không khí Tết quá lâu trong lòng, phải tập trung làm việc nữa hy vọng rằng những gì tôi ấp ủ dự định trong tương lai sẽ thực hiện được tốt và đúng hẹn không để quý vị chờ lâu nữa.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc và bà xã
Ưng Hoàng Phúc và bà xã

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về kế hoạch đón Tết

Đối với Ưng Hoàng Phúc thì năm nào cũng vậy, tôi chỉ về thăm gia đình từ một đến hai ngày. Sau ngày Mùng 1 và 2, tôi lại chuẩn bị một tour diễn Tết của tôi. Là một nghệ sĩ, chắc chắn không có nhiều thời gian riêng cho gia đình vào dịp Tết, nhưng ngược lại tôi được bù đắp bằng tình cảm của tất cả khán giả trên cả nước dành cho tôi trong những chuyến lưu diễn Tết. Tôi sẽ tham gia từ ngày Mùng 1 cho tới ngày 30 của tháng sau. Nguyên một tháng tôi đi tour từ Sài Gòn ra tới Bắc. Hy vọng rằng những chương trình tôi diễn sẽ được khán giả đón nhận.

Năm mới sẽ là một năm khá thành công đối với tôi vì tôi cũng đã là được rất là nhiều điều trong năm 2015. Cuối năm nay tôi đi show rất nhiều, sang đầu năm sau tôi lại có một kế hoạch sang Mỹ lưu diễn 2 tháng. Và với công việc như thế tôi rất vui khi khán giả luôn yêu thương, dành những tình cảm quý báu đó cho tôi. Hy vọng rằng tình cảm này sẽ còn mãi còn mãi.

Ca sĩ Thanh Ngọc

Thanh Ngọc và chồng
Thanh Ngọc và chồng

Thanh Ngọc chia sẻ về Tết

Năm vừa rồi, Thanh Ngọc cũng khá là bận rộn với cả công việc và với gia đình của mình. Năm nay Tết đến, cũng như mọi năm, tôi sẽ dành tặng cho gia đình bà con họ hàng. Buổi tối Mùng 1 sẽ là tham gia văn nghệ dành tặng cho tất cả khán giả thân yêu của tôi.

Khoảng Mùng 4, 5 hai vợ chồng tôi sẽ có một chuyến nghỉ mát để “xả hơi”, lấy lại năng lượng cho năm mới với thật nhiều hoạt động có nhiều hạnh phúc lãng mạn.

Diễn viên Hà Việt Dũng

Nghệ sĩ Việt chia sẻ kế hoạch đón Tết - 11

Hà Việt Dũng nói về năm mới

Không biết các bạn đón Tết như thế nào, còn với Dũng, vào dịp cuối năm sẽ là cơ hội về thăm gia đình và đón Tết ở quê. Cùng gia đình tụ hợp với nhau sau một năm xa xứ, hy vọng rằng các bạn có gia đình tuy ở xa nhưng sẽ về đón một cái Tết cùng người thân của mình một cách ấm cúng nhất.

Ca sĩ Hương Tràm

Nghệ sĩ Việt chia sẻ kế hoạch đón Tết - 12

Hương Tràm về quê cùng gia đình

Tết năm nay, Hương Tràm sẽ đón Tết với gia đình của mình. Bên nồi bánh chưng xanh và cây nêu ngày Tết. Tôi chúc cho các quý vị sẽ bên cạnh người thân gia đình sẽ chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong Tết này.

Bài & Clip: Băng Châu

Nghệ sĩ Việt chia sẻ kế hoạch đón Tết - 13