NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%!

Dường như không phải dịp lễ nào cũng nối được “tình người rộng lớn” như mùa lễ giáng sinh, năm mới. Bởi vào lúc ấy, hàng triệu triệu trái tim trên hành tinh này đều chung một nhịp đập yêu thương.

Dù rằng, không phải ai cũng theo đạo thiên chúa hay sống ở trời…tây! Thế mới thấy để mọi người gần nhau hơn thì bất cứ ngày lễ nào cũng trở nên thật... ý nghĩa!

Vào lúc này tại Việt Nam, không khí Mừng Giáng sinh, năm mới cũng đang tràn ngập khắp các đường phố. Các cửa hàng, cửa hiệu đã được trang hoàng lộng lẫy… Hãng Thời trang NEM, giống như nhiều hãng thời trang danh tiếng khác, vì một: “Giáng sinh, một năm mới an lành” mà dồn công, dồn sức cho ra nhiều mẫu thiết kế mới lạ và bắt mắt phục vụ chị em.

Không chỉ cho ra những BST mới, tặng lịch NEWNEM 2009 hãng này còn cho biết: “Mừng Giáng sinh, mừng năm mới từ 18/12/2008 đến 30/1/2009 Thời trang NEM sẽ khuyến mãi từ 10 tới 50% tất cả các sản phẩm”.
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 1
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 2
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 3
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 4
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 5
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 6
 
Được biết, đây sẽ là tin vui với nhiều chị em, vì sự chia sẻ này họ sẽ có cơ hội được dùng các sản phẩm cao cấp. Đã từ lâu Thời trang NEM không chỉ hấp dẫn khách hàng bằng những sản phẩm đẹp và sang trọng, thương hiệu này còn thu hút xã hội bởi chính việc đề cao giá trị người phụ nữ. Làm đẹp cho tất cả mọi người, dù họ là ai, đó mới chính là tiêu chí Thời trang NEM luôn vươn tới. Thế mới có chuyện hãng này luôn có nhiều đợt giảm giá ưu đãi.
Theo ông Thierry Vincienne (Giám đốc thiết kế NEM) cho biết: “Thời trang dành cho mùa Giáng sinh - năm mới năm nay rất phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu. Cụ thể, xu hướng thiên về đẹp kiểu lộng lẫy, yêu kiều và sang trọng. Các chất liệu chủ đạo trong các BST vẫn là dạ, lụa, satin, voan...”
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 7
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 8
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 9
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 10
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 11
 
NEM tặng lịch và khuyến mãi từ 10 tới… 50%! - 12
 
Hiện nay trên hệ thống NEM tại Hà Nội (58 Tràng Tiền, 22 hàng Lược) và TP - HCM (195A Hai Bà Trưng, 66 Cách Mạng Tháng Tám, 335 Lê Văn Sĩ) đang có hàng nghìn bộ trang phục, thiết kế dành riêng cho chị em nhân dịp Giáng sinh, năm mới. Ngoài những bộ vest, măng tô bằng dạ, lông thú mềm óng (chất liệu tuy dầy nhưng vẫn giữ được form người nhỏ gọn), còn có các bộ đầm yêu kiều, sang trọng và lộng lẫy... Vậy là, một lần nữa chị em lại có cơ hội sắm sanh cho mình những bộ thời trang hàng hiệu thật đẹp, với giá thật… ưu đãi! Bên cạnh đó cuốn Lịch NEWNEM 2009 còn là món quà quí, với những người yêu thích thời trang. Không chỉ là những bức tranh nghệ thuật, BST trong lịch NEM còn là những gợi ý rất tinh tế về các xu thế thời trang sắp tới...
 
Thế mới thấy, Thời trang NEM không chỉ mang lại niềm vui cho khách hàng bởi những món quà thiết thực. Cao hơn đó còn ở sự chia sẻ, sự cảm thông mang đậm tính văn hoá...

MH