Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương

(Dân trí) - Ông bố hai con - MC VTV Hồng Phúc cùng Thiên Vương MTV thể hiện ca khúc Dòng sông lơ đãng - là một trong những bản hit đầu tiên của Thu Phương. Có 16 năm kinh nghiệm làm MC nhưng Hồng Phúc vẫn run tay, bật khóc trước Thu Phương

Đêm thi Tình ca bất hủ phần 2 cuộc thi “Trời sinh một cặp” chứng kiến chặng đua nước rút của top 6 thí sinh: Thanh Hương, MC Hồng Phúc, Yaya Trương Nhi, Võ Thanh Can, Châu Nhật Nguyên và Kiện tướng Taekwondo Hồ Thanh Phong.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 1

Ông bố hai con MC VTV Hồng Phúc cùng HLV Thiên Vương MTV chọn Dòng sông lơ đãng - là một trong những bản hit đầu tiên của Thu Phương. Không còn trung thành với các ca khúc về gia đình, nam MC cuốn vào những bình yên và xót xa của ca khúc.

Dòng sông lơ đãng (Hồng Phúc - Thiên Vương)
Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 2

Kết thúc ca khúc, Hồng Phúc thổ lộ đã yêu mến bài hát và giọng hát của Thu Phương từ rất lâu. Chính vì thế, dù là một MC chuyên nghiệp nhưng anh không giấu sự hồi hộp, thậm chí run tay và bật khóc trước đàn chị.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 3

Thu Phương ngay lập tức động viên: “Khi nghe bạn nói vậy tôi rất xúc động, nhất là khi nói với Thiên Vương nếu bạn khóc thì sao. Khi bạn khóc là bạn rất mạnh mẽ. Bài hát này mang lại cho tôi cảm xúc. Tôi thấy mình hát nhiều vậy mà không bằng người đàn ông hát…”

Hoàng Duy góp ý thêm: “Phúc rất may mắn khi kết hợp với Thiên Vương, tất cả hòa quyện và hai bạn như hai người đàn ông chung cảm xúc”.

Huy Tuấn, Hoàng Duy đồng loạt cho 9,5, riêng Thu Phương với sự tiến bộ của Hồng Phúc, nữ giám khảo cho: 9,75.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 4

Người khiến khán giả bất ngờ nhất là nữ diễn viên Thanh Hương. Cô kết hợp cùng HLV Đinh Hương với Trống vắng. Nếu như ở các phần thi trước, Thanh Hương lựa chọn những ca khúc thế mạnh với giai điệu trầm buồn, ballad. Điều này khiến không ít khán giả "sợ" nữ diễn viên một màu. Nhưng cô đã "lột xác" không chỉ giọng hát mà ngoại hình gai góc, cá tính hơn.

Trống vắng - (Thanh Hương - Đinh Hương)
Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 5

Thanh Hương không chỉ làm tốt phần thi mà cô còn được đánh giá là trình diễn nóng bỏng, thu hút và đầy máu lửa. Phần trình diễn khiếm bộ ba giám khảo như "không tin vào mắt mình" và liên tục bày tỏ thái độ bất ngờ. “Thanh Hương là đối thủ đáng gờm của các thí sinh còn lại. Bạn có năng lượng, tự tin, giọng hát tốt… chỉ cần tiết chế một chút thôi” - Huy Tuấn nhận định. Thu Phương, Huy Tuấn cho 9,75 điểm, riêng Hoàng Duy anh tiếc không có điểm số 11 nên cho: 10 điểm.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 6

Đinh Hương - Yaya Trương Nhi là cặp đôi mở màn với tiết mục Mắt nai cha cha cha - bản hit tạo nên tên tuổi của Hồng Ngọc. 

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 7

Cuối tiết mục, cả hai gây bất ngờ khóa môi trong trong sự bất ngờ của giám khảo và khán giả. Thu Phương, Huy Tuấn cho 9,5 điểm, Hoàng Duy 9,75 điểm.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 8

Khác với không khí sôi động của Yaya Trương Nhi, Võ Thanh Can và HLV Văn Mai Hương đưa khán giả đến với miền quê, tiếng ru và những giấc mơ trưa hè qua tiết mục Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến.

“Tôi có cảm giác Võ Thanh Can đã chọn đúng bài hát của mình rồi. Đây là không gian của em, sự chân thành, có thể phần thanh nhạc không quá trọn vẹn nhưng em kể được câu chuyện cho khán giả” - Thu Phương  khen.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 9

“Đây là phần trình diễn hay nhất của Can từ trước đến bây giờ”- Huy Tuấn nhận định. Thu Phương, Hoàng Duy cho 9,75 điểm , Huy Tuấn cho 9,5 điểm.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 10

Giọt nắng bên thềm là ca khúc được phóng viên Châu Nhật Nguyên trình diễn cùng HLV Văn Mai Hương. Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng như lời thủ thỉ, rót vào tai những lời yêu thương.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 11

“Tôi có thể khẳng định rằng Nguyên là thí sinh có giọng hát chất lượng nhất Trời sinh một cặp mùa năm nay. Với bài hát hôm nay, bạn mang một hình ảnh khác, tiết mục chất lượng mà tôi rất thích” - Thu Phương nói thêm. Huy Tuấn, Thu Phương cho 9,75, Hoàng Duy tiếp tục thêm một điểm 10 dành cho quản lý Hòa Minzy.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 12

Tình thôi xót xa của Bảo Chấn là phần thi khép lại tập 6 của Kiện tướng Taekwondo Hồ Thanh Phong và HLV Thiên Vương. Thu Phương nhận xét: “Tiết mục này giọng của Phong vừa đủ sáng đẹp mà bạn có hình thể biểu diễn tuyệt vời”.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 13

Huy Tuấn, Hoàng Duy cho 9,5 điểm, riêng Thu Phương, nữ giám khảo đề cao tinh thần của tiết mục nên quyết định điểm tuyệt đối 10.

Nam MC VTV run run bật khóc trước Thu Phương - 14

Tổng kết đêm thi, quản lí Hòa Minzy tiếp tục giữ vững phong độ khi nhất 2 tuần liên tiếp với tổng điểm: 59,75 điểm. Hồ Thanh Phong 56,75 và Thùy Dương: 55,75 rơi vào top nguy hiểm cùng với NTK Võ Thanh Can 57,25.

Kết hợp điểm số bình chọn của giám khảo, Võ Thanh Can là người được bước tiếp khi tổng điểm số 66,71. HLV Thiên Vương đành phải ngậm ngùi chia tay cùng lúc hai học trò là Thùy Dương và Hồ Thanh Phong. Đây có thể xem là việc xảy ra lần đầu tiên tại Trời sinh một cặp khi có đến 2 thí sinh của một HLV bị loại cùng một lúc.

Phương Nhung

Ảnh: Cotin