Mỹ nhân "Fast & Furious" đính hôn với CEO công nghệ giàu có

(Dân trí) - Sau một năm chia tay với chồng cũ, nữ diễn viên quen thuộc của loạt phim "Fast & Furious" - Jordana Brewster đã hạnh phúc xác nhận, cô vừa đính hôn với bạn trai, một CEO công nghệ giàu có.

Ngày 15/9, nữ diễn viên Jordana Brewster xác nhận cô và bạn trai Mason Morfit đã chính thức đính hôn sau một năm hẹn hò. Mỹ nhân Fast & Furious chia sẻ khoảnh khắc tựa đầu bên hôn phu trên trang cá nhân kèm câu nói ẩn ý: "Jordana Brewster sắp trở thành Jordana Brewster Morfit rồi".

Cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út của nữ diễn viên 41 tuổi.

Mỹ nhân Fast  Furious đính hôn với CEO công nghệ giàu có - 1

Nữ diễn viên quen thuộc của loạt phim Fast & Furious - Jordana Brewster vừa đính hôn với bạn trai sau một năm hò hẹn. 

Theo Page Six, Brewster và Morfit công khai hẹn hò vào tháng 7/2020, chỉ sau vài ngày nữ diễn viên ly hôn chồng đầu là nhà sản xuất Andrew Form. Brewster kể đã gặp Morfit ở San Francisco và họ dần phát triển thành quan hệ tình cảm. 

"Tôi và Morfit gặp nhau vài lần từ 4 năm trước, nhưng khi đó, cả hai chúng tôi đều đang có gia đình riêng. Tôi ấn tượng về anh bởi sự dễ thương, quyến rũ", nữ diễn viên từng tâm sự trên Glamour về bạn trai hiện tại. 

Được biết, người đẹp bắt đầu nhấn theo dõi Morfit sau khi ly hôn. Sau đó, hai người chính thức tìm hiểu, hò hẹn. Nữ diễn viên Fast & Furious hạnh phúc nói rằng, cuộc sống của cô thêm màu sắc, ngọt ngào và tích cực hơn từ khi có Morfit bên cạnh. Họ gặp nhau hàng tuần và xây đắp tình cảm qua những buổi gặp gỡ. 

Mỹ nhân Fast  Furious đính hôn với CEO công nghệ giàu có - 2

Jordana Brewster và bạn trai - CEO của một công ty công nghệ đã có một năm ngọt ngào bên nhau. 

Mỹ nhân Fast  Furious đính hôn với CEO công nghệ giàu có - 3

Hai người hò hẹn chính thức khi nữ diễn viên Jordana Brewster chia tay chồng cũ. 

"Tôi đã lên kế hoạch cho lễ cưới thứ hai nhưng tôi tự ngăn mình lại khi nhận ra không nên vội vã", nữ diễn viên 41 tuổi chia sẻ. 

Được biết, bạn trai Jordana Brewster là một CEO làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Anh từng là thành viên ban giám đốc của Microsoft trong 3 năm và là một doanh nhân thành đạt, giàu có. Theo ước tính, CEO Mason Morfit đang sở hữu khối tài sản 75 triệu USD.

Jordana Brewster, sinh năm 1980, cao 1,7 m, là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng tại Hollywood. Cô là gương mặt quen thuộc, góp mặt trong cả 9 phần của seri phim đình đám Fast & Furious.

Nữ diễn viên vào vai Mia Toretto - em gái Dominic Toretto (Vin Diesel), đồng thời là người yêu của Brian (Paul Walker) trong loạt phim này. Hiện tại, cô đang nắm giữ gia tài 25 triệu USD.

Mỹ nhân Fast  Furious đính hôn với CEO công nghệ giàu có - 4

Jordana Brewster để lộ chiếc nhẫn kim cương to bự trên ngón tay áp út sau khi đính hôn. 

Nữ diễn viên có hai con trai chung với chồng cũ, một bé 8 tuổi và một bé 5 tuổi. Mỹ nhân 41 tuổi chia tay chồng cũ sau 10 năm chung sống và hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 6.

"Thỉnh thoảng tôi lại buồn bã, oán trách bản thân khi nghĩ rằng, các con tôi sẽ không được lớn lên trong một gia đình có đủ cả bố lẫn mẹ. Nhưng tôi nhận ra rằng, chúng sẽ trưởng thành hạnh phúc trong một ngôi nhà mà có một người mẹ độc lập và hạnh phúc", cô nói.

Jordana Brewster thú nhận từng phải lòng Paul Walker

Đang được quan tâm