Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu

Dung Nhi

(Dân trí) - Chẳng có ai là hoàn hảo 100% và ngay tới những người đẹp nổi tiếng nhất cũng mắc phải loạt thói xấu giống như bao người khác.

Britney Spears - Oops!...I Did It Again
Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 1
Britney Spears và Olivia Wilde hoá ra lại có một điểm chung không mong muốn, đó là cả hai người đẹp này đều thích... cắn móng tay.

Dĩ nhiên, cả Britney Spears lẫn Olivia Wilde đều biết đây là “thói hư tật xấu” và rất muốn sửa đổi. Tuy nhiên, biết xấu là một chuyện, còn có thể từ bỏ hay không lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 2
Sarah Jessica Parker thì “nghiện” cắn má của chính mình từ bên trong miệng còn Halle Berry thì lại thường xuyên tự cắn môi.
Halle Berry xinh đẹp trên thảm đỏ

Cả hai hành động này đều không tốt cho cơ mặt nhưng Sarah Jessica Parker cùng Halle Berry vẫn chưa thể từ bỏ được thói quen cố hữu.

Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 3
Rihanna và Kylie Jenner thì đều “nghiện” mạng xã hội.

Thậm chí, các chuyên gia tâm lý đã phân tích hành vi của Rihanna và kết luận rằng nữ ca sĩ đã “nghiện” nặng tới mức không thể sống thiếu mạng xã hội. Đồng thời, Riri còn có xu hướng lo sợ mình không còn nổi tiếng và điều này dẫn đến rất nhiều áp lực.

Trong khi đó, Kylie Jenner thì từng thú nhận, chính việc “nghiện” mạng xã hội đã khiến cô nàng tìm tới những liệu pháp làm đẹp nhân tạo nhằm nâng cấp hình ảnh “sống ảo” cho bản thân. Kylie còn chia sẻ thêm rằng mạng xã hội là “tất cả” đối với cô nàng.

Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 4
Chứng thèm ăn thì lại là nỗi ám ảnh của cả Barbra Streisand lẫn Mila Kunis.

Barbra Streisand có thể ăn bánh donut và ngũ cốc ngọt không ngừng nghỉ. Điều này khiến cho nữ ca sĩ kiêm diễn viên này có thể tăng tới 13,6kg chỉ trong một thời gian ngắn.

Còn với Mila Kunis thì chuyện ăn kiêng giữ dáng chỉ để phục vụ riêng cho các vai diễn. Trở về với đời sống thường nhật, Mila Kunis cực “kết” burger và đồ ăn Trung Quốc.

Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 5
Lana Del Rey và Katherine Heigl cùng có một “thói hư” là hút thuốc.

Katherine Heigl thì đã cố gắng cai thuốc nhiều lần nhưng đều thất bại. Trong khi đó, Lana Del Rey thì lúc nào cũng phải bắt đầu một ngày mới với một tách cà phê cùng một điếu thuốc lá.

Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 6
Cameron Diaz và Katy Perry thì bị... ám ảnh sạch sẽ quá mức.

Đây cũng chính là lý do khiến Cameron Diaz không bao giờ chịu cầm vào tay nắm cửa. Và mỗi lần mở cửa, Cameron Diaz đều dùng tới... khuỷu tay. Đồng thời, nữ diễn viên xinh đẹp cũng không thấy thoải mái khi phải đến những nơi công cộng.

Về phần Katy Perry thì nữ ca sĩ thường đánh răng tới sáu lần mỗi ngày. Và đặc biệt, Katy Perry luôn chuẩn bị sẵn sàng tận 20 cái bàn chải.

Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 7
Jessica Simpson và Adele đều thích nhai kẹo cao su. Thậm chí, ngay lúc đang trình diễn trên sân khấu, Adele vẫn “tranh thủ” nhai kẹo mỗi khi kết thúc chuyển bài.
Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 8
Victoria Beckham và Christina Aguilera đều là những tín đồ mua sắm đích thực.

Victoria Beckham từng thú nhận mình “đốt” khoảng 150.000 đô la Mỹ (gần 3,5 tỷ đồng) mỗi năm cho việc mua sắm quần áo. Và cứ khi nào ưng mắt một món đồ, bà Becks sẽ mua tất cả các kích cỡ và màu sắc của món đồ đó.

Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 9
Jennifer Lopez và Sofia Vergara cùng “nghiện” nặng cà phê.

Hai mỹ nhân đình đám này đều phải uống vài ba ly cà phê mỗi ngày. Tuy nhiên, cả Jennifer Lopez lẫn Sofia Vergara đều ngày một trẻ đẹp bất chấp thời gian.

Mỹ nhân đình đám cũng lộ thói xấu - 10
Keira Knightley và Helen Mirren đều là những ngôi sao quen... chửi thề.
Keira Knightley đẹp đôi bên chồng

Helen Mirren vốn có cá tính thẳng thắn và không thể che giấu được cảm xúc của mình trong từng câu chữ. Còn Keira Knightley thì trông có vẻ điềm đạm, tinh tế hơn nhưng hoá ra, “bông hồng nước Anh” cũng rất chuộng các câu chửi thề. Thậm chí, cả hai nữ diễn viên xinh đẹp đều từng có lần quen miệng chửi thề ngay trước ống kính phỏng vấn mà không hề tự nhận biết.