Mỹ nam xứ Hàn thừa nhận có dao kéo thẩm mỹ

(Dân trí) - Kyu Hyun, một thành viên trong nhóm nhạc nam đông nhất Hàn Quốc Super Junior, mới đây thừa nhận rằng, anh từng nhờ bác sĩ thẩm mỹ biến đôi mắt một mí của mình thành hai mí trước khi gia nhập làng giải trí.

Mỹ nam xứ Hàn thừa nhận có dao kéo thẩm mỹ - 1
Kyu Hyun của Super Junior đã thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ mắt.
 
Mới đây, Kyu Hyun đã làm khách mời trong chương trình truyền hình Golden Fishery -Radio Star, lên sóng hôm 26/10 vừa rồi.

 

Khi người dẫn chương trình hỏi anh những tin đồn quanh chuyện anh phẫu thuật thẩm mỹ có chính xác không, Kyu Hyun tỏ ra khá chần chừ và im lặng một lát. Tới khi MC yêu cầu được kiểm tra đôi mắt của anh, Kyu Hyun lúng túng một lát rồi giải thích: “Bố mẹ tôi ai cũng có mắt hai mí, còn tôi là người duy nhất trong nhà không có được điều đó”.

 

Sau đó, anh thừa nhận từng nhờ bác sĩ thẩm mỹ can thiệp vào đôi mắt của mình để nó to và đẹp hơn. Kyu Hyun tiết lộ, chuyện dao kéo thẩm mỹ đã được anh thực hiện trước khi gia nhập làng giải trí.
 
Trước Kyu Hyun, khá nhiều ngôi sao của Hàn Quốc như Park Min Young, Kim Hyun Joong, Harisu... đã thừa nhận có chỉnh sửa sắc đẹp. Dường như trong làng giải trí xứ kim chi, việc tìm kiếm một vẻ đẹp tự nhiên đang trở nên ngày càng hiếm hoi và khó khăn.

 

Mi Vân

Theo Pop