“Mục sở thị” thiết bị âm nhạc điện tử trong mơ

(Dân trí) - Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã biến giấc mơ về một thiết bị âm nhạc điện tử nhỏ xinh nhưng đa năng của giới yêu âm nhạc trở thành hiện thực. Công ty Artiphon vừa giới thiệu một thiết bị âm nhạc gọn nhỏ nhưng làm tốt vai trò của một chiếc guitar, piano, violin và trống.


“Mục sở thị” thiết bị âm nhạc điện tử trong mơ

Thiết bị âm nhạc điện tử nhỏ xinh (chính giữa) có thiết kế nhỏ gọn và làm tốt vai trò của một chiếc guitar, piano, violin hay là một bộ trống điện tử.

Thiết bị âm nhạc điện tử số một này được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cái nhìn của cả thế giới với các thiết bị âm nhạc điện tử và được các chuyên gia của công ty Artiphon nghiên cứu thiết kế và tạo dựng suốt 4 năm qua.

Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, thiết bị âm nhạc mới này vừa là một chiếc guitar, một chiếc piano, violin hay thậm chí là cả một bộ trống điện tử. Điểm mấu chốt của thiết bị âm nhạc điện tử đa năng này chính là những sợi dây điện tử không thể đứt và có tính năng kỳ diệu.

Bên cạnh đó, thiết bị kỳ diệu này cũng kết nối với máy tính xách tay hay máy bàn một cách dễ dàng, cũng như được sử dụng tốt trên hàng loạt những ứng dụng và các phần mềm âm nhạc trên mạng. Nghệ sĩ nổi tiếng Prince cũng đã “để mắt” và “nhăm nhe” trải nghiệm thiết bị điện tử đa năng này dù chúng vẫn chưa được bày bán chính thức trên thị trường.


Vy Vy

Đang được quan tâm