Mischa Barton lại lộ vẻ mệt mỏi

(Dân trí) - Trở lại trường quay chỉ sau một thời gian ngắn điều trị thần kinh, dường như nữ diễn viên Mischa Barton vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Hôm qua 18/8, các tay săn ảnh đã bắt gặp Mischa lại xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt, mệt mỏi tại New York.

 
Mischa Barton lại lộ vẻ mệt mỏi - 1
Nữ diễn viên Mischa Barton tại Manhattan, hôm 18/8

 

Nữ diễn viên 23 tuổi vừa bắt đầu kỳ nghỉ ngắn sau gần một tuần trở lại với trường quay của bộ phim truyền hình The Beautiful Life tại New York. Tuy nhiên, gương mặt của Mischa vẫn không “giấu” được vẻ mệt mỏi khi dẫn chú chó Ziggy and Charlie đi dạo tại Manhattan vào hôm qua 18/8.

 

Bạn bè của nữ diễn viên này lo ngại rằng, việc trở lại trường quay quá sớm (2 ngày sau khi xuất viện) đang khiến tình hình sức khỏe của Mischa xấu đi. Một người bạn của Mischa cho hay, kể từ khi rời bệnh viện điều trị thần kinh, nữ diễn viên này trở nên nói rất nhiều.

 

Nguồn tin của tờ New York Daily News cho hay: “Tôi cho rằng, Mischa chưa được điều trị đủ. Cô ấy phải cẩn thận hơn. Cô ấy thực sự rất mạo hiểm khi xuất viện sớm và trở lại công việc nhanh chóng như vậy”.
 
Mischa Barton lại lộ vẻ mệt mỏi - 2
Gương mặt của Mischa Barton không giấu nổi vẻ mệt mỏi.

 

Ngoài việc trở lại với trường quay quá sớm, Mischa Barton còn bắt đầu tham gia lớp thể dục thẩm mỹ để "xa rời" cuộc sống thiếu lành mạnh trước đây. “Mischa thực sự quan tâm tới hình thể. Cô ấy tham gia nhiều hoạt động thể thao, thậm chí là môn đấm bốc”, một người bạn của Mischa nói với tờ People.

 

Được biết, bộ phim truyền hình mới của nữ diễn viên Mischa Barton mang tên The Beautiful Life (tạm dịch là Cuộc sống tươi đẹp) sẽ bắt đầu lên sóng CW vào ngày 16/9 tới.
 
Mischa Barton lại lộ vẻ mệt mỏi - 3
Mischa Barton (giữa) trên poster quảng cáo của bộ phim The Beautiful Life.

 

Mi Vân

Theo Mail