Minh Trung dẫn đầu bình chọn trước chung kết Mr International 2018

(Dân trí) - Tin vui cho siêu mẫu Minh Trung trước chung kết Mr International 2018 là hiện tại đại diện Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn qua web trên chuyên trang sắc đẹp quốc tế uy tín Missosology

Trước thềm chung kết Mr International 2018, Minh Trung - đại diện Việt Nam đã dẫn đầu bình chọn qua web trên chuyên trang sắc đẹp quốc tế uy tín Missosology và lượng vote đứng thứ 2 trên Fanpage chính thức của Mr.International 2018. Lượng vote trên page chỉ đứng sau đại diện đến từ Philippines.

Minh Trung dẫn đầu bình chọn trước chung kết Mr International 2018 - 1
Minh Trung cùng các thí sinh tham gia cuộc thi.
Minh Trung cùng các thí sinh tham gia cuộc thi.

Từ Myanmar, siêu mẫu sinh năm 1992 chia sẻ, anh thực sự hạnh phúc và cảm thấy vô cùng phấn chấn, tự tin trước đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối mai. Minh Trung cũng kêu gọi mọi người tiếp thêm sức mạnh cho anh trong “cuộc chiến” bằng việc tiếp tục bình chọn để anh có thêm những lợi thế tại cuộc thi.

Cổng bình chọn cho Minh Trung và các thí sinh sẽ đóng lại vào đêm nay, thí sinh dẫn đầu bình chọn trên Page của cuộc thi sẽ được vào top 16 cuộc thi.

Minh Trung dẫn đầu bình chọn trước chung kết Mr International 2018 - 3
Minh Trung đã nỗ lực tập luyện để có phần thi thật tốt trong đêm chung kết.
Minh Trung đã nỗ lực tập luyện để có phần thi thật tốt trong đêm chung kết.

Minh Trung bày tỏ, anh rất mong chờ được công chúng Việt Nam tiếp tục bình chọn cho anh để có thể vào thẳng Top 16.

Hiện tại, Minh Trung đang trong những ngày tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết khá căng thẳng, lịch tập cùng các hoạt động kéo dài từ sáng sớm đến đêm. Minh Trung chia sẻ: “Hiện tại, tôi cảm thấy rất áp lực và lo lắng bởi tôi muốn mình đạt được kết quả cao trong cuộc thi này nên phải dùng 1000% sức lực cho đêm thi quyết định. Đây không chỉ là kết quả cho bản thân tôi mà còn là sự thể hiện trước bạn bè quốc tế. Tôi hy vọng là sẽ tiếp tục nhận được lượt vote của khán giả để vươn lên dẫn đầu tuyệt đối. Và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ủng hộ cho đại diện Việt Nam”.

Nam siêu mẫu gốc Huế nhận được nhiều sự hỗ trợ của các thí sinh cùng tham gia cuộc thi.
Nam siêu mẫu gốc Huế nhận được nhiều sự hỗ trợ của các thí sinh cùng tham gia cuộc thi.

Nếu từ giờ đến 24h đêm nay Minh Trung dẫn lên đứng đầu bình chọn qua page, anh sẽ lọt vào top 16 của một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất hành tinh này. Nam vương Ngọc Tình, đơn vị hỗ trợ Minh Trung đi thi chia sẻ, anh tin siêu mẫu này sẽ có kết quả tốt đẹp tại cuộc thi bởi Minh Trung đang rất nỗ lực và có sự toả sáng.

Hà Tùng Long

Ảnh: Huy Trần

Tin liên quan
Đang được quan tâm