Miley Cyrus úp mở chuyện tình cảm

(Dân trí) - Ngôi sao của “Hannah Montana” Miley Cyrus không thừa nhận rằng cô đang hẹn hò với người mẫu nam Justin Gaston nhưng khẳng định rằng gia đình cô sẽ rất vui nếu cô và Justin tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh ngày 23/10 vừa qua, Miley Cyrus được hỏi về mối quan hệ tình cảm của cô và người mẫu 20 tuổi Justin Gaston. Miley Cyrus nói: “Mọi thứ đều rất tốt đẹp. Anh ấy là một người bạn rất tuyệt vời”.

 

Và nếu tình bạn của Miley Cyrus và Justin Gaston tiến xa hơn thì Miley Cyrus cũng chẳng gặp rắc rối gì với bố mẹ. Ngôi sao của kênh Disney khẳng định: “Bố mẹ tôi sẽ ủng hộ, cái gì đến sẽ phải đến”.

 

Với câu hỏi “có phải hai bạn đang hẹn hò không?”, Miley rất “úp mở” khi nói rằng: “Có thể có, có thể không. Mọi người bắt đầu để ý chúng tôi từ khi chúng tôi cùng đi chơi với nhau nhưng hiện giờ, mọi chuyện chưa có biến chuyển gì lớn”.

 

Miley Cyrus úp mở chuyện tình cảm - 1
 Miley Cyrus và Justin Gaston sẽ trở thành một cặp đôi?

 

“Justin Gaston là một chàng trai tuyệt vời, chúng tôi có rất nhiều điểm chung và có nhiều chuyện để cùng bàn luận”, Miley nói.

 

Billy Ray Cyrus, cha của Miley Cyrus cũng tỏ ra rất quý mến Justin, ông nói: “Justin khiến tôi nhớ lại ngày tôi mới 20 và đang theo đuổi giấc mơ của mình. Justin là người tốt và có ý chí, đó thực sự là một cậu thanh niên đáng mến”.

 

Ngôi sao 16 tuổi Miley Cyrus tiết lộ rằng Justin đang muốn thử sức trong lĩnh vực ca hát và anh chàng làm việc trong studio cùng với bố cô.

 

Thời gian này, Miley Cyrus và và Justin Gaston không đi đâu mà không có nhau và Justin Gaston cũng thường xuyên đi chơi cùng gia đình của Miley Cyrus. Trả lời phỏng vấn, Justin nói: “Chúng tôi là bạn tốt của nhau và tương lai thì chẳng ai có thể biết trước”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Miley Cyrus 2008