Miley Cyrus nỗ lực "níu chân" chồng sắp cưới

(Dân trí) - Nữ diễn viên thế hệ 9X vừa được tạp chí Maxim bình chọn là người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới đang tìm mọi cách để bảo vệ mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên Liam Hemsworth bất chấp những tin đồn cặp đôi này sắp chia tay.

Đầu năm 2013, Miley và Liam bất ngờ thông báo với người hâm mộ rằng, họ đã đính hôn và lên kế hoạch làm đám cưới. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, cặp đôi này không còn xuất hiện bên nhau thường xuyên như trước. Trong khi Miley liên tục lên báo với những phát ngôn gây sốc, những scandal dính tới ma túy thì Liam bị phát hiện hò hẹn với những người phụ nữ khác.

 

Gần đây, một nguồn tin khẳng định, mối quan hệ của cặp đôi này đã chấm dứt. Tuy nhiên, chia sẻ với báo giới, Miley luôn khẳng định, cô và Liam vẫn rất yêu nhau và chính vì quá bận rộn nên họ không có nhiều thời gian dành cho nhau. “Cô ấy sẽ mất anh ấy nếu không hành động thật nhanh”, một người bạn đã khuyên Miley như vậy.
 
Chuyện tình của Miley và Liam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận
Chuyện tình của Miley và Liam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận

 

Theo tạp chí In Touch, nữ diễn viên 20 tuổi đã phải tìm tới một bác sĩ tâm lý để có những lời tư vấn hữu ích cho mối quan hệ với bạn trai Liam. “Cô ấy hi vọng có thể cứu vãn chuyện tình của mình với Liam. Miley hiểu rằng một khi Liam ra đi, cô ấy sẽ mất anh ấy mãi mãi”, một nguồn tin nói.

 

Một người bạn của cặp đôi này cho hay, mối quan hệ của Miley và Liam xấu đi sau khi báo giới đưa tin Liam và January Jones hò hẹn sau bữa tiệc Oscar vào tháng 2 vừa rồi. Người bạn chung của cặp đôi này cho hay, Miley và Liam cãi cọ suốt ngày bởi Liam lúc nào cũng nghi ngờ liệu nữ diễn viên trẻ còn giống với cô gái mà anh ấy đã từng yêu hay không. Chính sự thay đổi đến chóng mặt của Miley đã khiến Liam thất vọng.

 

Miley đang tìm cách giữ chân bạn trai sau một loạt sóng gió
Miley đang tìm cách "giữ chân" bạn trai sau một loạt sóng gió

 

 
Bản thân anh trai của Liam cũng không ủng hộ mối quan hệ của em trai với nữ diễn viên của Hannah Montana. Nhiều lần, người thân đã khuyên Liam chia tay với nữ diễn viên nổi loạn. Cặp tình nhân trẻ thường xuyên xuất hiện riêng lẻ tại các sự kiện và chẳng còn hào hứng chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới.
Nhưng khi chia sẻ với tạp chí Entertainment Weekly, Luke - anh trai của Liam nói: “Miley rất tuyết. Cô ấy yêu trẻ con và các con của tôi rất yêu cô ấy. Cô ấy chiếm được cảm tình của tất cả chúng tôi. Tôi nghĩ cô ấy rất đáng yêu và thú vị. Miley trường thành hơn tuổi rất nhiều… Nhiều người không nhận ra Miley và Liam rất yêu nhau. Hai đứa thực sự rất đẹp đôi và hợp nhau”.

 

Sau khi được tạp chí Maxim bình chọn là người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới, Miley không giấu được niềm vui và bày tỏ cảm xúc ngay trên trang cá nhân.

 

Vy Vy