Thứ hai, 02/09/2013 - 11:02

Miley Cyrus lần đầu chia sẻ về màn biểu diễn phản cảm

Dân trí

Gần một tuần sau phần trình diễn phản cảm, bị chỉ trích là gợi dục tại lễ trao giải VMAs năm 2013, ngôi sao ca nhạc 20 tuổi mới tĩnh tâm để trả lời câu hỏi liên quan tới nó. “Tôi có rất nhiều vấn đề… người ta thường làm những điều ngớ ngẩn khi gặp rắc rối”, cô nói.

Phần trình diễn với những động tác bị cho là dung tục của Miley Cyrus đã gặp phải sự phản đối của các đồng nghiệp, các bậc phụ huynh có những đứa con tuổi teen xem cô là thần tượng. Miley và nam ca sĩ 36 tuổi Robin Thicke đã có va chạm rất người lớn trên sân khấu.

Cô ca sĩ 20 tuổi thì diện một bộ áo tắm hai mảnh màu da người trên sân khấu của lễ trao giải thu hút sự theo dõi của những khán giả tuổi teen. Miley liên tục làm điệu bộ lè lưỡi trên thảm đỏ cũng như sân khấu. Cha mẹ của Miley cũng cảm thấy phiền lòng khi xem lại phần trình diễn của cô con gái nhỏ trên sân khấu.

Miley Cyrus trình diễn phản cảm tại lễ trao giải VMAs năm 2013

Miley Cyrus trình diễn phản cảm tại lễ trao giải VMAs năm 2013

Miley từng được xem là thần tượng của những khán giả tuổi teen qua loạt phim truyền hình ăn khách Hannah Montana. Nhưng giờ đây, ở tuổi 20, Miley đang muốn chứng tỏ sự nổi loạn và trưởng thành của mình bằng cách thay đổi phong cách thời trang và trình diễn. Điều đáng nói, sự thay đổi của cô không được phần lớn dư luận ủng họ.

Trả lời phỏng vấn của báo giới mới đây, Miley thừa nhận mình có rất nhiều vấn đề riêng. “Tôi gặp nhiều vấn đề. Tôi bế tắc, và người ta thường làm những điều ngớ ngẩn khi trở nên bế tắc”, Miley giải thích cho hành động kỳ lạ của mình tại lễ trao giải VMAs.

“Tôi không có một cuộc sống bình thường. Tôi mắc khuyết điểm liên tục và tôi không thể sửa chữa nó”, cô gái trẻ 20 tuổi nói. Miley giải thích thêm rằng, niềm đam mê duy nhất của cô hiện tại là công việc.

“Tất cả những gì tôi làm đều là côn việc nên tôi phải cố gắng ăn để sống tiếp và làm việc. Mọi người ấn tượng với tôi bởi tôi chỉ ngủ khoảng 45 phút mỗi ngày và tôi đang dần quen với việc đó”, nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ của Hollywood tiết lộ.

Cô ca sĩ 20 tuổi tuyên bố muốn chứng tỏ mình đã lớn và muốn rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh cũ.

Cô ca sĩ 20 tuổi tuyên bố muốn chứng tỏ mình đã lớn và muốn rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh cũ.

Ở tuổi 20 nhưng có tới hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong làng giải trí, Miley rút ra, bản thân là một người chăm làm việc. Cô thích ở trong phòng thu và thỉnh thoảng đi nghỉ khi cảm thấy chán nản. “Đó là cuộc sống của tôi”, cô nói.

Hiện tại, Miley đang bận rộn chuẩn bị cho album sắp phát hành mang tên Bangerz. Nữ ca sĩ 20 tuổi cho biết, cô đang làm mọi cách để mang đến một hình ảnh mới mẻ cho người hâm mộ, cả về bề ngoài lẫn âm nhạc. “Khi mọi người lên iTunes, họ thường nghe những ca khúc cũ của tôi, và điều này làm tôi rất tức giận bởi tôi đang xóa bỏ những điều cũ kỹ và bắt đầu lại từ đầu”, Miley tuyên bố.

Miley cho hay, những sản phẩm âm nhạc cũ được cô thực hiện khi mới chỉ là cô bé 16-17 tuổi. Và giờ đây, khi ở tuổi 20, cô mốn mang đến cho mọi người những điều mới mẻ và không còn dấu vết của quá khứ.

Miley Cyrus sắp trình làng một album mới hứa hẹn vô cùng nổi loạn và mới mẻ.

Miley Cyrus sắp trình làng một album mới hứa hẹn vô cùng nổi loạn và mới mẻ.

Mi Vân