Miley Cyrus dẫn đầu bầu chọn Nhân vật của năm

(Dân trí) - Nữ ca sĩ được báo giới nhắc đến nhiều nhất trong năm 2013 này - Miley Cyrus hiện đang dẫn đầu danh sách Nhân vật của năm do tạp chí Times bầu chọn.

Miley Cyrus bắt đầu trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi cô diện bikini màu da và nhảy khiêu khích trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards vào tháng 8 vừa rồi. Những hành động gợi dục của Miley đã khiến các bậc phụ huynh lo ngại vì sợ rằng cô sẽ là tấm gương xấu với các fan “nhí”.
 
Miley Cyrus dẫn đầu bảng xếp hạng bầu chọn Nhân vật của năm của tạp chí Times
Miley Cyrus dẫn đầu bảng xếp hạng bầu chọn Nhân vật của năm của tạp chí Times

 

Không chỉ gây sốc bởi trang phục, Miley còn khiến mọi người hoang mang bởi những phát ngôn táo bạo của mình. Cô ca sĩ 20 tuổi ngang nhiên tranh cãi với “đàn chị”, khẳng định những gì cô đang làm chỉ chứng tỏ một điều cô đang trưởng thành. Miley cũng thổ lộ rằng, cô hài lòng và tự tin với những gì mình đã và đang làm.
 
Năm 2013 là một năm nhiều sự kiện với Miley Cyrus. Cô chính thức chia tay với bạn trai Liam Hemsworth sau khi đính hôn vào năm ngoái, định hình phong cách thời trang táo bạo, sexy và có video clip Wrecking Ball dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới.

 

Những chuỗi hành động gây sốc của nữ ca sĩ 20 tuổi đã giúp cô trở thành nhân vật của năm do tạp chí Times tổ chức bình chọn. Cô nhận được gần 30% phiếu bầu chọn trên mạng. Miley đánh bại những nguyên thủ quốc gia, các ngôi sao Hollywood kỳ cựu, những vận động viên nổi tiếng để dẫn đầu bình chọn trên mạng.
 
Xếp sau cô ca sĩ 20 tuổi trong bảng bầu chọn nhân vật của năm là nhà chính trị người Ấn Độ - Narendra Modi với chỉ 12,5% phiếu bầu. Các nhân vật nổi tiếng khác của Hollywood có mặt trong danh sách Nhân vật của năm do Times bầu chọn có nữ diễn viên Angelina Jolie (0,8% phiếu bầu), Jimmy Fallon (1%)…

 

Vy Vy