Miley Cyrus đã chia tay bạn gái đồng tính?

(Dân trí) - Một nguồn tin cho hay, Miley Cyrus và bạn gái tin đồn - Kaitlynn Carter đã chia tay sau gần 2 tháng gắn bó.

Miley Cyrus và Kaitlynn Carter đã chia tay

Tờ E!News đưa tin: “Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và Miley không thấy thoải mái với điều này”. Mối quan hệ giữa Miley và Kaitlynn bắt đầu được truyền thông chú ý sau khi cô thông báo chia tay với chồng cũ, Liam Hemsworth, vào tháng 8 vừa rồi.

Một nguồn tin nói với tờ People, hai ngôi sao xinh đẹp vẫn duy trì quan hệ bạn bè thân thiết: “Họ đã là bạn trong một thời gian dài và vẫn dành tình cảm cho nhau dù không còn là tình nhân”.

Được biết, Miley và Kaitlynn đã chuyển tới sống chung tại biệt thự ở Los Angeles của nữ ca sĩ 27 tuổi. Miley thông báo chia tay với Liam hồi đầu tháng 8/2018, một tuần sau khi Kaitlynn quyết định kết thúc mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Brody sau 1 năm làm đám cưới.

Miley Cyrus đã chia tay bạn gái đồng tính? - 1

Miley và Kaitlynn đã trở nên thân thiết như "hình với bóng" trong gần 2 tháng vừa qua. 

Miley và Kaitlynn đi nghỉ với nhau tại Ý và xuất hiện trong một số sự kiện cùng nhau. “Ngay từ đầu khi họ gắn bó với nhau, cả hai chỉ muốn vui vẻ nhưng rồi mọi chuyện trở nên nghiêm túc hơn và họ thực sự có cảm xúc với nhau. Chính vì thế, Miley muốn dừng lại. Cô ấy mới ly hôn và Miley nghĩ rằng, cô và Kaitlynn nên kết thúc”, một nguồn tin cho hay.

Trong khoảng thời gian sau tuyên bố chia tay Liam, Miley đã trở lại cuộc sống nổi loạn trước đây. Cô ăn mặc gợi cảm và thường xuyên đăng ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Sự thay đổi của Miley khiến fan lo lắng cho nữ diễn viên kiêm ca sĩ trẻ.

Miley Cyrus đã chia tay bạn gái đồng tính? - 2
Miley Cyrus đã chia tay bạn gái đồng tính? - 3
Miley Cyrus đã chia tay bạn gái đồng tính? - 4

Miley Cyrus đăng ảnh đi leo núi một mình, ngày 24/9.

Tuần trước, Kaitlynn đã tham gia bữa tiệc tiền lễ trao giải Emmy ở Los Angeles một mình trong khi Miley tới Las Vegas trình diễn tại sự kiện Đại nhạc hội iHeartRadio. Nữ ca sĩ đã đưa mẹ - Tish Cyrus và em gái - Brandi Cyrus tới xem cô trình diễn.

Gần một tuần nay, hai cô gái trẻ cũng không còn sánh đôi trong các sự kiện. Hiện, cả Miley và Kaitlynn đều chưa lên tiếng bình luận về tin đồn chia tay giữa hai người.

Được biết, nam diễn viên người Úc - Liam Hemsworth đã đệ đơn ly hôn lên toà án. Liam và Miley đã có 10 năm bên nhau và tháng 12 năm ngoái, hai ngôi sao trẻ vừa tổ chức đám cưới. Trong thông báo chia tay, Liam và Miley khẳng định họ vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành và đặc biệt.

Miley Cyrus đã chia tay bạn gái đồng tính? - 5

Một nguồn tin cho hay, Miley và Kaitlynn đã chia tay. 

Miley Cyrus đã chia tay bạn gái đồng tính? - 6

Miley Cyrus xác nhận chia tay Liam Hemsworth vào ngày 10/8 vừa rồi và tới 21/8, nam diễn viên người Úc đệ đơn ly hôn lên toà án.

Mi Vân

Theo E!