Miley Cyrus bị mẹ bạn trai “cấm cửa”

(Dân trí) - Nữ nhà báo nổi tiếng Maria Shriver tiếp tục lên tiếng phản đối mối quan hệ giữa con trai bà, người mẫu trẻ Patrick Schwarzenegger và nữ ca sĩ tai tiếng Miley Cyrus. Cặp đôi này đã hò hẹn 3 tháng nay.

Patrick Schwarzenegger là con trai của nam diễn viên nổi tiếng Arnold Schwarzenegger và nhà báo Maria Shriver. Bà Maria Shriver là một nhà báo và một nhà văn nổi tiếng tại Mỹ. Bà từng nhận tới hai giải Emmy và những giải thưởng lớn khác của trong lĩnh vực nghệ thuật và khoa học. Bà là thành viên trong đại gia đình Kennedy, mẹ ruột của bà là bà Eunice Kennedy Shriver - em gái của cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy. Hiện tại, bà Maria đang làm việc cho kênh truyền hình NBC News.

Miley Cyrus và bạn trai hiện tại - Patrick Schwarzenegger

Miley Cyrus và bạn trai hiện tại - Patrick Schwarzenegger

Sau khi hay tin về quan hệ đặc biệt giữa con trai và nữ ca sĩ Miley Cyrus, bà Maria tỏ ra rất bức xúc và lên tiếng phản đói. Tờ Us Weekly đưa tin, nữ nhà báo 59 tuổi lo ngại rằn, những hành động phản cảm và thói quen của Miley sẽ ảnh hưởng xấu tới cậu con trai 21 tuổi của cô.

Một nguồn tin cho hay, bà Maria đã khuyên nhủ con trai chia tay với Miley vì những thông tin hàng ngày trên báo về nữ ca sĩ 22 tuổi chỉ làm bà thêm lo lắng cho tương lai của con trai. Tuy nhiên, Miley cố gắng thay đổi cái nhìn của bà Maria về mình bằng cách luôn cư xử đúng mực khi gặp gỡ nữ nhà báo nổi tiếng. Cô ăn mặc nghiêm túc khi được mời tham dự những bữa tiệc gia đình.

Miley Cyrus và bạn trai hiện tại - Patrick Schwarzenegger

Bà Maria Shriver - mẹ của người mẫu trẻ Patrick Schwarzenegger phản đối mối quan hệ giữa con trai bà và nữ ca sĩ tai tiếng Miley Cyrus

Được biết, bà Maria đã cấm Miley tham dự bữa tiệc mừng Giáng sinh thường niên của gia đình Kennedy. Nữ nhà báo nổi tiếng vốn là cháu của cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy không muốn cô ca sĩ chuyên ăn mặc phản cảm tới dự buổi tiệc và làm hỏng không khí của bữa tiệc gia đình.

Một người bạn của ba Maria bật mí với tờ Life & Style: “Bà Maria không nghĩ rằng, Miley hiện diện bên những thành viên khác trong gia đình Kennedy là đúng mực. Patrick thì nằng nặc đòi đưa bạn gái tới dự, nếu không cậu ấy sẽ không tham gia”. Cuối cùng, đòi hỏi của Patrick được chấp thuận và Miley tới dự bữa tiệc của gia đình Kennedy với bộ trang phục nền nã và mang theo một vài món quà.

Tuần trước, Miley bị phát hiện ghé một cửa hàng “đồ chơi tình dục”. Cô mua một số đồ chơi tình dục và gói chúng vào những hộp quà. Khi được hỏi về người nhận những món quà này, Miley trả lời: “Tôi vốn là một người hào phóng”. Năm vừa rồi, một loạt show diễn của cô tại châu Âu và châu Mỹ đã bị giới truyền thông chỉ trích vì nữ ca sĩ 9X ăn mặc quá phản cảm và có những động tác không phù hợp trên sân khấu.

Miley và Patrick đã hò hẹn 3 tháng nay.

Miley và Patrick đã hò hẹn 3 tháng nay.

Vy Vy

Đang được quan tâm