Thứ tư, 21/09/2011 - 11:59

“Mẹ chưa nhìn thấy khả năng của tôi”

Dân trí

Đó là chia sẻ từ Chaz Bono, con gái chuyển giới của diva Cher sau khi anh hoàn tất đêm thi đầu tiên của Dancing with the Stars.

Chaz Bono, thí sinh chuyển giới đầu tiên tham dự cuộc thi Dancing with the Stars đã được khán giả chờ đợi rất nhiều. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, trong đêm thi đầu tiên Chaz Bono đã nhảy Cha Cha Cha khá tốt dù thân hình hơi nặng nề.

 

Trả lời phỏng vấn trong những ngày gần đây, diva Cher nói, bà luôn ủng hộ con. Tuy nhiên Chaz Bono thì hiểu rằng, không hẳn mẹ đã hoàn toàn tin tưởng vào khả năng nhảy múa của mình.

 

“Sau đêm thi đầu tiên, tôi thực sự chờ đợi được nghe phản hồi từ mẹ bởi tôi biết, bà nghĩ tôi không thể nhảy được. Gia đình tôi chưa bao giờ nhìn thấy khả năng này ở tôi trước đó,” Chaz nói.
 
“Mẹ chưa nhìn thấy khả năng của tôi” - 1

Chaz Bono trong đêm thi đầu tiên của Dancing with the Stars

 

“Tôi hơi lo lắng trước khi bước ra sân khấu nhưng đồng thời tôi cũng rất hào hứng. Tôi nghĩ mình đã làm tốt. Tất nhiên tôi có nhảy sai một số chỗ hoặc không làm được một số động tác nhưng về cơ bản là ổn. Tôi đã có những khoảng thời gian vui vẻ,” Chaz Bono chia sẻ.

 

“Tôi biết có nhiều người không thay đổi quan niệm, cách nhìn về tôi nhưng tôi vẫn ở đây và làm tất cả khả năng, cống hiến hết mình cho những người ủng hộ tôi. Tôi thực sự được mọi người cổ vũ rất nhiều,” Chaz Bono chia sẻ.

 

Bạn gái của Chaz Bono, Jenny cũng tới cổ vũ anh trong đêm thi đầu tiên và điều này khiến Chaz Bono rất hạnh phúc. “Jenny đã khóc khi xem tôi nhảy, cô ấy là người dễ xúc động.”

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Đáng quan tâm
Mới nhất