MC Tô Hồng Hạnh: Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ nghề

(Dân trí) - Nữ MC sinh năm 1982 không tiếc nuối khi nếu không sang Đức định cư thì giờ đây có thể cô đã nổi tiếng như biết bao đồng nghiệp cùng thời.

Sinh ra tại Lâm Đồng, Tô Hồng Hạnh đã trải qua tuổi thơ cơ cực và khó khăn khi gia đình di cư từ Bắc vào vùng kinh tế mới. Với mong muốn thay đổi số phận, giúp cuộc sống sung túc hơn, Tô Hồng Hạnh đã cố gắng học tập và rèn luyện những kỹ năng để tự tin nói trước công chúng. Nhiều năm về trước, Tô Hồng Hạnh tỏa sáng trên sân khấu với vai trò MC, ca sĩ, người mẫu chụp hình, quay phim quảng cáo tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi ra nước ngoài sinh sống, chị tạm dừng con đường nghệ thuật một thời gian để tập trung cho gia đình.

MC Tô Hồng Hạnh: Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ nghề - 1

Nữ MC sinh năm 1982 không tiếc nuối khi nếu không sang Đức định cư thì giờ đây có thể cô đã nổi tiếng như biết bao đồng nghiệp cùng thời. Tuy môi trường sống thay đổi, cơ hội tham gia các sự kiện lớn không còn và chật vật với cuộc sống mưu sinh, đôi khi chán nản nhưng Tô Hồng Hạnh cho biết chị chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ từ bỏ nghề nghiệp mà bản thân từng đam mê theo đuổi.

MC Tô Hồng Hạnh: Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ nghề - 2

“Từ nhỏ tôi đã mơ ước mình có thể làm một công việc gì đó liên quan đến nghệ thuật, đem niềm vui đến cho mọi người. Sau đó, tôi bén duyên với nghề MC, lần đầu dẫn chương trình, tôi run lắm, nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để khán giả không cười chê mình. Làm MC cũng có nhiều kỷ niệm vui buồn. Vui vì tôi được làm công việc mà mình yêu thích, được đứng trước ánh đèn sân khấu và toả sáng”, Tô Hồng Hạnh chia sẻ.

MC Tô Hồng Hạnh: Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ nghề - 3

Không còn hoạt động trong showbiz Việt nhưng Tô Hồng Hạnh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Tuy vậy, chị không muốn nhắc đến quá nhiều về những mối quan hệ này vì sợ bị nói là “dựa hơi”. Dù thế, người khiến Tô Hồng Hạnh thương quý, trân trọng nhất chính là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

MC Tô Hồng Hạnh: Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ nghề - 4

Tô Hồng Hạnh cho biết, cô yêu quý và học hỏi ở Mr. Đàm nhiều điều, đặc biệt là sự kiên cường, chịu khó học hỏi luôn làm mới mình, học cách sống, cách đối nhân xử thế. Hiện tại Tô Hồng Hạnh vẫn tiếp tục công việc MC và kinh doanh tại Đức. Nói về dự án trong tương lai, cô hy vọng sẽ sớm được trở về Việt Nam để có thể thực hiện MV cho những ca khúc mà cô ấp ủ từ rất lâu.

  • Từ khoá:
  • MC