Thứ năm, 05/07/2018 - 21:28

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3!

Đúng như lời hứa, Hoa khôi Thu Hằng đã tiết chế, chọn trang phục tinh tế hơn khi dẫn chương trình "Tiên tri nước Nga".

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 1

Trong nhiều show bình luận World Cup 2018 của VTV, chương trình "Tiên tri nước Nga" vừa qua nhận được sự quan tâm cũng như nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Trong các tập đầu, MC của chương trình là Thu Hằng diện trang phục kín đáo. Tranh cãi xảy ra khi đến số ghi hình ở hồ bơi, cô đã diện bikini, dự đoán tỷ số cùng chú hải cẩu. Chính MC Thu Hằng cho chúng tôi biết, cô bất ngờ khi chương trình "hâm nóng" trước trận Bồ Đào Nha gặp Morocco đã hút lượt người xem gấp 3 lần những số trước với 230 nghìn lượt xem.

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 2

Nhiều khán giả khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp và cách dẫn thông minh của Thu Hằng. Một số người thậm chí còn khẳng định, họ thích xem chương trình để ngắm MC và không quan tâm lắm tới dự đoán tỷ số. Tuy nhiên, không ít ý kiến chỉ trích việc Thu Hằng diện bikini trên truyền hình, cho rằng trang phục này không phù hợp với nhiều đối tượng khán giả.

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 3

Trong số phát sóng tiếp theo, MC Thu Hằng tiếp tục diện bikini trong chương trình phát sóng dự đoán tỷ số trận Brazil và Costa Rica. Người dẫn chương trình 25 tuổi tiếp tục xuất hiện trong trang phục bikini gợi cảm.

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 4

Ở phần bình luận, quản lý trang Fanpage chương trình đưa ra câu hỏi: “Có hay không nên mặc trang phục gợi cảm thế này?”. Nhiều khán giả đã vào để lại lời bình đa chiều. Độc giả Châu Long cho rằng “mặc đồ huấn luyện cá heo như mấy tập đầu là được. Mặc thế này không ổn tí nào, xem cùng gia đình phát ngượng”. Bên cạnh đó là những ý kiến cho rằng hình ảnh của Thu Hằng mang tới sự mới lạ và khiến khán giả thích thú.

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 5

Sau ồn ào, MC Thu Hằng chia sẻ với chúng tôi, cô cảm thấy rất buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực về bản thân và ê-kíp. Mặc dù vậy, cô vẫn tỏ thái độ tích cực khi đón nhận ý kiến của khán giả: "Tôi sẽ rút kinh nghiệm và chọn trang phục tinh tế hơn".

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 6

Đúng như lời hứa, trong chương trình dự đoán Brazil - Mexico, Thu Hằng vẫn xuất hiện bên bể bơi, dự đoán tỷ số cùng chú hải cẩu, song phần trang phục của cô đã kín đáo hơn rất nhiều.

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 7

Số phát sóng tiếp theo, MC Thu Hằng dường như mặc áo dài tay hoàn toàn. Trước sự thay đổi này, đa số khán giả tỏ ra hài lòng trước sự tiếp nhận ý kiến người xem của MC và ê-kíp sản xuất. Một số khác tỏ ra "chóng mặt" vì phong cách trang phục của người cầm trịch thay đổi quá nhanh.

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 8

Dù có diện bikini nhưng Thu Hằng vẫn khoác thêm áo dài tay bên ngoài để tránh những tranh cãi xảy ra.

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 9

Trang phục kín đáo, dễ thương của Thu Hằng trong chương trình dự đoán giữa Senegal - Colombia. Nguyễn Thu Hằng sinh năm 1993, tốt nghiệp trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên. Cô từng nhận giải Hoa khôi Sinh viên Hà Nội - iMiss Thăng Long 2015. Sau đó, cô đoạt giải Á khôi 2 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015.

MC Thu Hằng: Diện bikini, người xem tăng gấp 3! - 10

Người ảnh hưởng nhất đến Hằng là mẹ. Theo đó, đấng sinh thành của tân Hoa khôi là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng sống tình cảm, luôn lo lắng và chăm sóc con cái chu đáo. Cũng chính bà đã động viên Thu Hằng tham dự cuộc thi Imiss Thăng Long 2015.

Theo Phan Trai Úc

Dân Việt

Tin liên quan

Mới nhất