MC Maya Jama mặc áo "đôn" ngực lên truyền hình

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Người dẫn chương trình Maya Jama khiến khán giả xem truyền hình choáng váng khi thấy cô mặc áo khoe ngực gợi cảm dẫn chương trình bình luận thể thao.

Maya Jama thử đặc sản ở Dubai

MC Maya Jama mặc áo đôn ngực lên truyền hình - 1

Maya Jama diện áo Versace giá hơn 1000 USD dẫn chương trình bình luận Euro trên kênh BBC của Anh ngày 11/6 vừa qua. 

MC Maya Jama mặc áo đôn ngực lên truyền hình - 2

Maya Jama khoe ngực gợi cảm khi xuất hiện trên truyền hình. Nữ MC người Anh vốn nổi tiếng bởi gu thời trang gợi cảm và cô từng khẳng định, cô không quan tâm tới những bình luận tiêu cực về phong cách thời trang của cô.

MC Maya Jama mặc áo đôn ngực lên truyền hình - 3

Maya Jama dẫn chương trình cùng cựu cầu thủ bóng đá Peter Crouch. Người đẹp 26 tuổi là một trong những MC đắt show nhất xứ sương mù trong 2 năm trở lại đây. Thu nhập của cô lên tới hàng triệu USD mỗi năm. 

Maya Jama mang gì trong túi?

MC Maya Jama mặc áo đôn ngực lên truyền hình - 4

Cùng với danh tiếng, phong cách thời trang gợi cảm của Maya Jama khá được báo giới quan tâm. Nữ MC 9X cho biết, từ xưa tới giờ cô vẫn mặc gợi cảm như vậy nhưng mọi người bình luận nhiều hơn về váy áo của cô từ khi cô tăng cân.

MC Maya Jama mặc áo đôn ngực lên truyền hình - 5

Maya Jama chia sẻ, phong cách của cô là lựa chọn của cá nhân cô và cô không có ý định thay đổi vì ý kiến của người khác. Maya Jama nói thêm, cô là người rất bận rộn với công việc nên không còn nhiều thời gian quan tâm tới những lời bình luận không tích cực. 

MC Maya Jama mặc áo đôn ngực lên truyền hình - 6

Người đẹp 26 tuổi chia sẻ, cô bận rộn làm việc suốt từ năm 16 tuổi tới nay và thời gian qua, vì dịch bệnh, cô không có điều kiện để đi du lịch. Vì thế người đẹp dành phần lớn thời gian để làm việc. 

MC Maya Jama mặc áo đôn ngực lên truyền hình - 7

Nữ MC tâm sự, cô rất muốn có thêm kinh nghiệm sống và đi du lịch sau khi đại dịch kết thúc: "Mọi thứ đã đi qua một chặng đường dài và đại dịch đã diễn rất lâu. Đã đến một giai đoạn mà giờ đây tôi chỉ khao khát trải nghiệm cuộc sống, điều này không thể thực hiện được ngay bây giờ".

MC Maya Jama mặc áo đôn ngực lên truyền hình - 8

"Tôi đã làm việc từ năm 16 tuổi, làm việc hầu hết các ngày trong tuần và không thực sự nghỉ lâu hơn một hoặc hai tuần. Tôi rất thích đi du lịch, khám phá và có thể tìm thấy con người của mình khi trưởng thành. Tôi muốn đi chơi 10 ngày và không phải quay lại làm việc, điều đó thật tuyệt vời. Tôi muốn điều đó xảy ra trong năm nay".

Maya Jama tiết lộ 10 bí mật