Mâu Thủy khoe thân hình "bốc lửa", đọ dáng cùng Tường San

(Dân trí) - Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Mâu Thủy khiến nhiều người ngỡ ngàng khi diện bộ cánh bốc lửa. Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của Tường San sau khi lấy chồng.

Mâu Thủy khoe thân hình bốc lửa, đọ dáng cùng Tường San - 1

Mâu Thủy, Tường San, Sĩ Thanh - ba gương mặt xinh đẹp đã làm cho nhiều người phải chú ý với những bộ cánh hồng nổi bật. Cùng diện tông hồng ngọt ngào nhưng mỗi người mỗi vẻ, ai cũng rạng rỡ và khoe được cá tính riêng.

Mâu Thủy khoe thân hình bốc lửa, đọ dáng cùng Tường San - 2

Mâu Thủy nổi bật với trang phục bó sát, cúp ngực đầy gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện.

Mâu Thủy khoe thân hình bốc lửa, đọ dáng cùng Tường San - 3

Tại sự kiện, Mâu Thủy chia sẻ, năm vừa qua là một năm showbiz gặp nhiều biến động do ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Năm 2021, người đẹp sẽ có nhiều kế hoạch lớn và trở lại mạnh mẽ hơn nữa.

Mâu Thủy khoe thân hình bốc lửa, đọ dáng cùng Tường San - 4

Mâu Thủy cho biết hiện tại cô đang dành nhiều thời gian trong vai trò mentor của Vietnam's Next Top Model.

Mâu Thủy khoe thân hình bốc lửa, đọ dáng cùng Tường San - 5

Tại sự kiện, Tường San chọn cho mình bộ cánh bồng bềnh, nhiều tầng lớp ngọt ngào. Được biết, đây là sự kiện công bố Tường San trở thành đại sứ cho một nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng.

Mâu Thủy khoe thân hình bốc lửa, đọ dáng cùng Tường San - 6

Sau khi trở thành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và vào top 8 Miss International cùng năm, Tường San luôn chăm chút cẩn thận vẻ ngoài để mỗi khi xuất hiện trước công chúng đều rạng rỡ, xinh đẹp.

Mâu Thủy khoe thân hình bốc lửa, đọ dáng cùng Tường San - 7

Cô chị Sĩ Thanh chia sẻ đã "mất ngủ" cả đêm để chọn được bộ xiêm y đẹp nhất. Cô không ngần ngại đùa rằng "Tôi biết là mình cao không lại mấy đứa em nên phải chọn cho mình đôi guốc thật cao làm vũ khí nè!".

Mâu Thủy khoe thân hình bốc lửa, đọ dáng cùng Tường San - 8

Tại sự kiện, Sĩ Thanh không ngại chia sẻ những nhược điểm trên cơ thể mà cô gặp phải. Nhưng nữ ca sĩ cho biết cô luôn suy nghĩ tích cực và tìm ra các giải pháp khắc phục tối ưu những ngược điểm đó. Từ ấy, nó còn giúp Sĩ Thanh tự tin và tỏa sáng hơn.