Mạc Văn Khoa "tung chiêu" dạy con hài hước

Phạm Sa

(Dân trí) - Diễn viên Mạc Văn Khoa đã phát huy vai trò "ông bố một con" khi làm bảo mẫu của các em nhỏ trong show thực tế.

Trong tập 3 của chương trình "Khu rừng nhỏ" lên sóng tối 26/7, nhiều khán giả không khỏi thích thú khi chứng kiến tài "dỗ dành" các bé của Mạc Văn Khoa. 

Ở tập này, Hứa Vĩ Văn nhận nhiệm vụ nấu bữa sáng cho 4 người lớn và 6 trẻ em. Một mình xoay sở không hề dễ dàng nhưng nam diễn viên đã thể hiện tài nghệ nấu nướng xuất sắc đến mức các bé liên tục xin thêm đồ ăn.

Riêng diễn viên Mặc Văn Khoa khi thấy các bé có vẻ không thích ăn rau củ, đã "tung chiêu" nói rằng vì hồi nhỏ khóc nhiều, không chịu ăn cà rốt nên mới có đôi mắt... thâm như gấu trúc hiện tại. Điều này dường như đã phát huy tác dụng, khiến các bé ăn thêm nhiều rau củ hơn. Đặc biệt, món canh xương hầm cà rốt được các em "xử lý" sạch sẽ. 

Mạc Văn Khoa tung chiêu dạy con hài hước - 1

Mạc Văn Khoa "tung chiêu" dỗ dành các bé ăn rau củ (Ảnh: Chụp màn hình).

Có thể thấy, trải qua 3 tập, các "bảo mẫu" đã dần thích nghi và phát huy được sở trường của mình. Nếu Phương Lan - Lan Hương gần gũi, Hứa Vĩ Văn giữ vững phong độ là người anh cả đảm đang, quán xuyến mọi việc trong nhà thì Mạc Văn Khoa trở thành "cây hài" để nhà chung luôn vui vẻ. Anh còn thường xuyên nhận nhiệm vụ dỗ các bé ngủ.

Mạc Văn Khoa tung chiêu dạy con hài hước - 2

Các "bảo mẫu" và các bé đã có những giây phút chơi đùa vui vẻ (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngoài đời, Mạc Văn Khoa cũng được khen ngợi là ông bố chu đáo và hài hước của showbiz Việt. Nam nghệ sĩ và bà xã Thảo Vy quen biết nhau vào năm 2015 khi anh tham gia chương trình Cười xuyên Việt. Tháng 12/2020, hai người đăng ký kết hôn và đón con đầu lòng, đặt tên Mạc Linh Đan (biệt danh là Minnie).

Bà xã Mạc Văn Khoa từng chia sẻ ở nhà, nam nghệ sĩ thường giành chăm con để vợ ngủ đủ giấc, đi quay về muộn vẫn thức pha sữa cho con. Anh cũng luôn tìm cách tạo tiếng cười để không khí gia đình vui vẻ. 

Trên mạng xã hội, Mạc Văn Khoa cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị về gia đình. Nam diễn viên cũng không ngần ngại lên tiếng bảo vệ vợ con trước những bình luận ác ý.