Lý Thần thân thiết với Lý Băng Băng

Mi Vân

(Dân trí) - Ngày 20/2, nữ diễn viên Lý Băng Băng và nam diễn viên Lý Thần bị cánh săn ảnh bắt gặp xuất hiện cùng nhau bên ngoài một khách sạn.

Được biết, Lý Băng Băng và Lý Thần có mặt ở đây để tham dự một bữa tiệc bên trong khách sạn. Lý Thần mặc một chiếc áo phao màu trắng. Anh liên tục vẫy chào Lý Băng Băng cùng mọi người sau khi kết thúc sự kiện. Sau đó, Lý Thần lên xe của mình rồi di chuyển còn Lý Băng Băng cũng cùng em gái chào tạm biệt mọi người và lên xe rời đi.

Đây là lần đầu tiên Lý Thần và Lý Băng Băng cùng xuất hiện tại một sự kiện. Hai người chưa từng cộng tác trong quá khứ. Lý Băng Băng là một trong những ngôi sao U50 đình đám của làng giải trí Hoa ngữ.

Cô không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn là một gương mặt châu Á được truyền thông quốc tế quan tâm. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi của cô gồm Vua Kung Fu, Tuyết hoa và mật phiến, Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên, Thiên hạ vô tặc, Bát đại hào hiệp, Vân thủy dao…

Lý Thần thân thiết với Lý Băng Băng - 1

Lý Thần và Lý Băng Băng rời khỏi khách sạn sau khi tham dự một bữa tiệc tại đây, ngày 20/2.

Lý Thần thân thiết với Lý Băng Băng - 2

Nam diễn viên họ Lý nán lại chào hỏi và trò chuyện với Lý Băng Băng trước khi hai người chia tay. 

Năm 2020, có thông tin cho rằng, cô đã chia tay với phi công trẻ, một doanh nhân kém 16 tuổi sau vài năm hò hẹn. Tuy nhiên, phía Lý Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận. Lý Băng Băng còn được xem là đối thủ "ngầm" của Phạm Băng Băng, bạn gái cũ của Lý Thần. Nữ diễn viên "Võ Tắc Thiên" và tài tử họ Lý chia tay vào năm 2019 sau gần 5 năm bên nhau. Chính vì vậy, sự thân thiết của Lý Băng Băng và Lý Thần khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. 

Nhiều năm nay, truyền thông Hoa ngữ đã nhắc đến mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" của hai người đẹp cùng tên. Hai người đẹp thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh về nhan sắc, tài năng diễn xuất và độ nổi tiếng tại thị trường quốc tế. Năm 2012, truyền thông Hoa ngữ từng đưa tin Lý Băng Băng mỉa mai Phạm Băng Băng ăn mặc "phô trương" trên thảm đỏ LHP Cannes 2012 nhưng Lý Băng Băng đã phủ nhận thông tin trên sau đó.

Lý Thần thân thiết với Lý Băng Băng - 3

Nhiều năm nay, truyền thông Hoa ngữ đã không ít lần bàn tán về mối quan hệ giữa hai người đẹp Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng.

So với Lý Băng Băng, sự nghiệp của Phạm Băng Băng hiện tại đang gặp trở ngại. Từ sau scandal trốn thuế năm 2018, Phạm Băng Băng vẫn chưa thể quay lại vị thế trước đây trong làng giải trí. Cô không thể tham gia đóng bất kỳ bộ phim nào và xuất hiện hiếm hoi tại các sự kiện giải trí do ảnh hưởng của lệnh "cấm vận". Người đẹp hiện sống chủ yếu bằng cách livestream bán hàng, kinh doanh mỹ phẩm, điều hành thẩm mỹ viện.

Trong khi đó, Lý Băng Băng vẫn là cái tên mà các nhãn hiệu quốc tế tin dùng và xuất hiện tại nhiều sự kiện đình đám. Hai năm nay, Lý Băng Băng sống khá kín tiếng. Cô không còn tham gia nhiều dự án điện ảnh mà lui về làm công tác sản xuất hoặc quản lý. Vị thế của nữ diễn viên sinh năm 1973 trong làng giải trí Hoa ngữ là không thể phủ nhận.