Thứ tư, 17/04/2019 - 11:00

Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác

Dân trí

Hình ảnh Giả Nãi Lượng vui vẻ trò chuyện với một cô gái khi đang dùng bữa tại một nhà hàng, không lâu sau khi anh ly hôn với Lý Tiểu Lộ, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí xứ Trung trước khi nữ diễn viên họ Lý bị phát hiện ngoại tình với rapper Pgone, bạn thân của chồng vào đầu năm ngoái. Vụ việc đã khiến cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lọ và Giả Nãi Lượng rơi vào bế tắc và rạn nứt suốt 1 năm qua.

Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác - 1

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng bên con gái Điềm Hinh khi còn hạnh phúc. 

Gần đây, có thông tin cho rằng, cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn khi không thể hàn gắn. Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có một cô con gái chung, hiện 6 tuổi. Ngày 15/4 vừa rồi, Lý Tiểu Lộ đã xóa bỏ toàn bộ ảnh cưới của cô và Giả Nãi Lượng trên trang cá nhân, khiến cư dân mạng tin rằng, cặp đôi đã chia tay sau một năm ly thân.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ cũng không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội suốt 1 năm qua. Vào ngày sinh nhật chồng hôm 12/4 vừa rồi, Lý Tiểu Lộ cũng không có bất kỳ động thái nào.

Tháng 12 năm ngoái, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ rằng phía tòa án đã có phán quyết ly hôn với Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng, quyền nuôi dưỡng bé Điềm Hinh được giao cho Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng có thể thăm con mỗi tuần một lần. Được biết, Giả Nãi Lượng đã giành quyền nuôi con rất lâu, nhưng đến cuối cùng con gái vẫn chọn theo mẹ.

Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác - 2

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã ly hôn sau 1 năm ảnh hưởng của scandal ngoại tình.

Kể từ khi những hình ảnh Lý Tiểu Lộ vào khách sạn cùng Pgone được đăng tải vào đầu năm ngoái, Giả Nãi Lượng gần như không công khai xuất hiện, từ chối bình luận về vụ việc và tập trung hoàn toàn cho những bộ phim. Trên trang cá nhân, anh chỉ chia sẻ hình ảnh làm việc và động viên bản thân nỗ lực, cố gắng hết sức cho sự nghiệp.

Về phần mình, scandal ngoại tình cũng khiến sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ “đóng băng”. Các nhãn hàng từ chối làm việc với cô, nữ diễn viên nổi tiếng cũng không thể tham dự các sự kiện hay được mời đóng phim. Một năm qua, cô dành thời gian đi du lịch và xuất hiện thường xuyên bên con gái 6 tuổi.

Lý Tiểu Lộ song ca với Giả Nãi Lượng

Việc Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng không xác nhận hay phủ nhận chuyện ly hôn cũng khiến fan tin chắc rằng, họ đã không còn là người một nhà. Mới đây, truyền thông đã chụp được hình ảnh Giả Nãi Lượng vui vẻ đi ăn cùng một cô gái tại nhà hàng ở Bắc Kinh. Cả hai trò chuyện vui vẻ, Giả Nãi Lượng liên tục cười lớn, tâm trạng của anh rất tốt sau 1 năm sóng gió.

Cư dân mạng cũng tìm ra, cô gái đi cùng Giả Nãi Lượng là nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y. Ngoài Giả Nãi Lượng và Huỳnh Thánh Y, buổi tụ tập còn có rất nhiều người nữa. Giả Nãi Lượng và Huỳnh Thánh Y vốn là bạn học cũ nên họ tụ tập trong buổi gặp mặt bạn bè. Huỳnh Thánh Y đã kết hôn với một đại gia và không còn tham gia đóng phim từ vài năm nay.

Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác - 3

Giải Nãi Lượng đi ăn cùng bạn bè. 

Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác - 4
Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác - 5

Cô gái trò chuyện cùng anh là Huỳnh Thánh Y, bạn học cũ. 

Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác - 6

Fan mong Giải Nãi Lượng sớm vui vẻ và bình an sau khi chia tay Lý Tiểu Lộ.

Trước đó, giới săn tin ghi lại hình ảnh Lý Tiểu Lộ dắt tay con gái Điềm Hinh tại sân bay ở Bắc Kinh vào cuối tháng. Hai mẹ con đi cùng nhau, cùng đeo khẩu trang và che mặt kín mít tránh ánh mắt soi mói của những hành khác khác. Lý Tiểu Lộ luôn giữ im lặng khi được phỏng vấn tại sân bay.

Suốt một năm qua khi cha mẹ lục đục, cô bé Điềm Hinh cũng được truyền thông quan tâm không kém bố mẹ. Điềm Hinh mới 6 tuổi nhưng đã rất cao lớn và thông minh. Năm ngoái, Lý Tiểu Lộ tâm sự với bạn bè rằng, cô và Giả Nãi Lượng cố gắng cư xử thật văn minh để tránh con gái bị tổn thương khi bố mẹ chia tay.

Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác - 7

Con gái của Lý Tiểu Lộ sống cùng mẹ sau khi cha mẹ ly hôn. 

Ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đi ăn cùng cô gái khác - 8

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên con gái, tháng 3/2019.

Mi Vân
Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất