Lý Á Bằng đã chia tay bạn gái kém 16 tuổi?

(Dân trí) - Một số nguồn tin khẳng định, Lý Á Bằng và Susie, bạn gái kém 16 tuổi, đã bí mật chia tay sau gần 1 năm hò hẹn.

Đặc biệt, mới đây, trên trang cá nhân, Susie đăng tải hình ảnh mới nhất của cô trong một chuyến du lịch và cô được cho rằng đi cùng một người đàn ông khác, không phải Lý Á Bằng. Gần đây, cặp đôi cũng không còn xuất hiện bên nhau.

Ngày 14/9 vừa qua, một số người bắt gặp Lý Á Bằng ở Ngũ Đài sơn. Anh đi du lịch một mình. Dáng vóc và gương mặt của Lý Á Bằng già nua thấy rõ, khác hẳn hình ảnh hào hoa, phong độ của anh cách đây hơn 10 năm. Việc Susie đi du lịch cùng bạn và Lý Á Bằng đi du lịch một mình khiến tin đồn cặp đôi chia tay sau gần 1 năm công khai quan hệ càng “nở rộ”.

Lý Á Bằng đã chia tay bạn gái kém 16 tuổi? - 1

Lý Á Bằng được cho rằng đã chia tay với bạn trai kém 16 tuổi, Susie, sau gần 1 năm công khai tình cảm. 

Lý Á Bằng đã chia tay bạn gái kém 16 tuổi? - 2

Cặp đôi không còn xuất hiện bên nhau gần nửa năm nay. 

Năm ngoái, sau 6 năm làm bố đơn thân, Lý Á Bằng đã tìm được niềm vui trong tình yêu mới. Bạn gái của Lý Á Bằng là một nữ nhà văn có đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật. Cô được nhận xét sở hữu thần thái giống với “người cũ” Vương Phi.

Lý Á Bằng công khai mối quan hệ mới vào tháng 5/2019 vừa rồi sau 6 năm tập trung chăm sóc và nuôi dạy cô con gái Lý Yên. Khi con gái hoàn tất chương trình học cấp 1 tại Trung Quốc và sang Thuỵ Sỹ theo học tại một trường tư có tiếng, Lý Á Bằng mới tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Có tin đồn cho rằng tình mới của Lý Á Bằng sinh trưởng trong một gia đình doanh nhân, sở hữu khối tài sản riêng lên đến khoảng 7,2 tỷ USD. Song, chính Lý Á Bằng đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết, bạn gái Susie là một nữ nhà văn mê nhạc jazz và từng tham gia biểu diễn tại một vài sự kiện nhỏ. Susie sở hữu dáng vóc nhỏ nhắn, gương mặt xinh đẹp, thanh tú và nhiều người nhận xét, cô khá giống Vương Phi - vợ cũ của Lý Á Bằng.

Lý Á Bằng đã chia tay bạn gái kém 16 tuổi? - 3

Susie - bạn gái của Lý Á Bằng là một nhà văn mê nhạc jazz

Lý Á Bằng đã chia tay bạn gái kém 16 tuổi? - 4

Cô được khen sở hữu thần thái và ngoại hình khá giống "thiên hậy" Vương Phi - vợ cũ của Lý Á Bằng. 

Thời gian đầu công khai tình cảm, Lý Á Bằng và Susie thường xuyên bị chụp lại những hình ảnh ở bên nhau nhưng sau đó hình ảnh chung đôi của họ trở nên hiếm hoi. Có thông tin cho rằng, Lý Á Bằng không muốn chuyện tình cảm của anh trở thành tâm điểm nên hạn chế xuất hiện cùng bạn gái ở nơi công cộng.

Lý Á Bằng từng có cuộc hôn nhân kéo dài gần 8 năm với “thiên hậu” Vương Phi. Kết quả tình yêu này là cô con gái Lý Yên. Khi đến với Lý Á Bằng, Vương Phi từng trải qua một đời chồng và có một con gái tên là Đậu Tĩnh Đồng. Yêu Vương Phi, Lý Á Bằng chấp nhận yêu thương và chăm sóc Đậu Tĩnh Đồng như con gái ruột. Trong mắt Đậu Tĩnh Đồng, Lý Á Bằng là một người cha dượng tuyệt vời và cô vẫn luôn giữ quan hệ với anh ngay cả khi Vương Phi và Lý Á Bằng ly hôn.

Trong khi Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, Lý Á Bằng giành quyền nuôi con gái Lý Yên, tập trung chăm sóc, dạy bảo cô bé này. Suốt 6 năm sau khi ly hôn, Lý Á Bằng không hò hẹn với ai, chỉ dành mọi sự quan tâm cho con gái. Có thông tin cho rằng, Lý Á Bằng vẫn còn nhiều tình cảm với Vương Phi nhưng “thiên hậu” là người quyết định ly hôn.

Lý Á Bằng đã chia tay bạn gái kém 16 tuổi? - 5

Ngày 14/9, Lý Á Bằng xuất hiện một mình ở Ngũ Đài sơn.

Lý Á Bằng đã chia tay bạn gái kém 16 tuổi? - 6

Trước năm 2019, sau khi ly hôn Vương Phi, Lý Á Bằng không hò hẹn với ai, tập trung chăm sóc cô con gái Lý Yên.