Lưu Đức Hoa “né” câu hỏi về bạn gái

(Dân trí) - Tiếp cận Lưu Đức Hoa tối 16/12, các phóng viên cố gắng tìm hiểu về sự hiện diện của bạn gái anh Carol Zhu tại live show của “thiên vương” ở Singapore. Đáp lại sự tò mò của giới truyền thông, “thiên vương” liên tục né tránh trả lời.

Hôm 16/12 vừa rồi, Lưu Đức Hoa cùng các nghệ sĩ nổi tiếng của Hồng Kông như Sammi Cheng, Andy Hui, Richie Ren, Bosco Wong, Denise Ho, Miriam Yeung, Wilfred Lau vàd Ivana Wong đã tham dự live show đặc biệt của các nghệ sĩ mang tên Capital Artiste.

 

Live show này nhằm tôn vinh những gương mặt nghệ sĩ nổi bật trong làng âm nhạc Hồng Kông trong năm 2008 này. Lưu Đức Hoa là người biểu diễn cuối cùng trong chương trình. Đứng trên sân khấu, Lưu Đức Hoa tâm sự: “Trong một năm qua, tôi chỉ phát hành đúng một album, nhưng chỉ bán được khoảng 486 bản. Vậy mà tôi vẫn có thể có mặt tại chương trình hôm nay, tôi rất vui”.

 

Sau đêm trình diễn, Lưu Đức Hoa đã nán lại ăn mừng cùng các nghệ sĩ tham dự chương trình. Tại đây, các phóng viên đã cố gắng tiếp cận anh và đặt câu hỏi về sự hiện diện của Carol Zhu cùng hai đứa trẻ trong live show cuối tuần vừa rồi của Lưu Đức Hoa tại Singapore.

 

Lưu Đức Hoa “né” câu hỏi về bạn gái - 1

  Lưu Đức Hoa là người biểu diễn cuối cùng trong live show

Capital Artiste, hôm 16/12.

 

Hôm 14/12 vừa rồi, Lưu Đức Hoa đã tổ chức một live show tại Singapore. Được biết, live show này nằm trong kế hoạch tổ chức tour diễn vòng quanh châu Á của “thiên vương” Hồng Kông.

 

Live show của anh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ Singapore. Ngoài ra, các fan của Lưu Đức Hoa còn phát hiện ra bạn gái anh Carol Zhu cùng hai đứa trẻ, một trai một gái, cũng tới ủng hộ “thiên vương” trong live show này. Carol Zhu được xem là người phụ nữ “bí mật” của Lưu Đức Hoa suốt 23 năm qua.

 

Lưu Đức Hoa “né” câu hỏi về bạn gái - 2
  

Trước câu hỏi: “Carol Zhu đã xuất hiện tại đêm trình diễn ở Singapore của anh phải không?”, Lưu Đức Hoa đáp lại bằng một nụ cười. Sau đó, anh tỏ ý không muốn tiếp tục trả lời câu hỏi này.

 

“Tôi không biết, tôi chỉ tập trung vào biểu diễn. Tôi cũng không biết gì về hai đứa trẻ, tôi không đọc báo trong mấy ngày qua. Tôi tin rằng, nếu tôi nói gì đó, báo giới sẽ càng “ầm ĩ” hơn thôi…  Tôi đã nói nhiều rồi, tôi và anh sẽ đàm đạo về vấn đề này hơn khi chúng ta có cơ hội gặp gỡ riêng nhé?”, Lưu Đứa Hoa nói.

 

Lưu Đức Hoa “né” câu hỏi về bạn gái - 3

   Lưu Đức Hoa từ chối trả lời về sự hiện diện của Carol Zhu,

bạn gái anh và hai đứa trẻ bị "đồn" là con riêng của anh

và Carol trong buổi biểu diễn ở Singapore.

 

Trước khi rời khỏi khu vực dành cho phóng viên để quay trở lại với bữa tiệc cùng những người bạn, Lưu Đứa Hoa cho biết, thời gian tới anh sẽ bay sang Mỹ để quay quảng cáo và sau đó sẽ trở lại Bắc Kinh (Trung Quốc) để quay tiếp bộ phim Future Cop. Lưu Đức Hoa có kế hoạch ăn đón tết dương lịch tại Hồng Kông vào tháng 1 năm sau.

 

Lưu Đức Hoa “né” câu hỏi về bạn gái - 4
  Lưu Đức Hoa tham dự bữa tiệc sau đêm trình diễn hôm 16/12.

 

Mi Vân

Theo Mingpao