Love Bus 2013: nhìn lại một chặng đường

Kết thúc hành trình kết nối những trái tim năm thứ 5, điểm lại chặng đường mà Love Bus đã đi qua, năm 2013 là năm mà hành trình lovebus đi qua nhiều quốc gia nhất từ trước đến giờ: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Indonesia.

Có vô số những khó khăn và thử thách không chỉ dành cho các thành viên mà cả cho ekip sản xuất. Qua đó chúng ta có thể thấy được sức trẻ, lòng nhiệt huyết, và khao khát được trải nghiệm cuộc sống của tất cả các bạn thành viên khi tham gia hành trình. Họ không chỉ sống cho bản thân, cho gia đình, mà họ còn biết sống cho xã hội, cho cộng đồng trong và ngoài nước.

 
Hành trình năm thứ 5 trải dài trên nhiều quốc gia, khó khăn về ngôn ngữ có lẽ là xuất phát điểm cho những khó khăn tiếp sau đó. Tuy nhiên hành trình đã cho chúng ta thấy rào cản về ngôn ngữ có lớn đến đâu thì cái tình giữa người và người cũng có thể xóa bỏ mọi rào cản. Các thành viên xuất sắc vượt qua được những thử thách mà hành trình đưa ra như tự lên kế hoạch về hành trình của mình, xin ở trọ nhà của người dân bản xứ, tìm hiểu về ẩm thực cũng như những nét văn hóa đáng nhớ của nước bạn, … Hành trình kết nối những trái tim là hành trình không chỉ kết nối tình yêu nam nữ mà đó còn là chuyến hành trình kết nối giữa con người với con người.
 
Love Bus 2013: nhìn lại một chặng đường


 

Tổng kết hành trình năm 2013, có tổng cộng 17 thành viên đã tham gia, trong số đó có 11 thành viên nam và 6 thành viên nữ. Có 10 lời tỏ tình được đưa ra và chỉ có 4 lời tỏ tình thành công: Heo Gầy-Nắng, Alex-Sữa, Chuối Tiêu-Măng Cụt và Xương Rồng-Tắc Kè. Trong đó lời tỏ tình đáng chú ý nhất trong năm nay, và được mọi người bình chọn nhiều nhất trên trang mạng của lovebus đó chính là lời tỏ tình của cô nàng Sữa dành cho Alex. Sữa là cô gái duy nhất tỏ tình trong hành trình năm thứ 5 này. Và điều đặc biệt là không phải cô gái nào chủ động trong chuyện tỏ tình cũng kém nữ tính. Ngoài ra, chúng ta còn 1 cô gái được bình chọn là nhân vật tiêu biểu của năm-Tắc Kè. Tắc Kè là một cô gái mạnh mẽ, năng động, vui tươi và cũng rất hồn nhiên. Rong ruổi theo hành trình suốt 1 chặng đường dài, đứng bên ngoài tất cả những chuyện tình cảm của các thành viên khác, mãi đến tận cuối của hành trình, cô nàng mới thật sự tìm thấy cho mình một nửa. Người ta thường gọi đó là cái duyên. Và duyên phận của cô nàng Tắc Kè đã đến trong đoạn cuối của hành trình. Đó là một kết thúc đẹp cho những ai biết tin tưởng và chờ đợi vào tình yêu thật sự.

 

Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim năm thứ 5 đã kết thúc và hành trình năm thứ 6 sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, trước đó chúng ta sẽ được theo dõi 1 chuyến hành trình rất đặc biệt. Điều đặc biệt ở đây là chúng ta sẽ được gặp lại những gương mặt rất quen thuộc, đó chính là các cựu thành viên đã từng một lần được bước lên xe hồng. Và đây là cơ hội đặc biệt, cơ hội thứ 2 để họ 1 lần nữa được trải nghiệm, và 1 lần nữa tìm cho mình một nửa xứng đáng. Chúng ta cùng chờ xem tập đặc biệt Trại Tình Yêu phát sóng vào lúc 22h tối thứ ba ngày 26/11/2013

 

 

 

Lan Thanh